Xử phạt hai người giễu cợt, xúc phạm lực lượng công an trên FacebookHai người đàn ông tại tỉnh Quảng Trị đã bị xử phạt vì đăng tải, bình luận các nội dung mang tính giễu cợt, xúc phạm danh dự, uy tín của lực lượng công an.
Những viên chức được đề xuất miễn kỷ luật, loại trừ trách nhiệmBộ Nội vụ đề xuất bổ sung các trường hợp loại trừ, miễn kỷ luật với viên chức, để bảo đảm tính thống nhất theo Luật Viên chức năm 2025 và các quy định khác.
Lần đầu tiên khởi tố, xử lý tội Tham ô tài sản với chủ doanh nghiệp tư nhânTổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong nói về lần đầu tiên khởi tố, điều tra, xử lý về tội Tham ô tài sản đối với chủ doanh nghiệp tư nhân để cảnh tỉnh, răn đe mạnh mẽ.
Cử tri Hưng Yên yêu cầu có giải pháp thu hồi triệt để tài sản tham nhũngCử tri tỉnh Hưng Yên kiến nghị nghiên cứu cơ chế kiểm soát hiệu quả đối với tài sản, thu nhập của cán bộ, công chức cũng như có giải pháp hữu hiệu hơn trong thu hồi triệt để tài sản tham nhũng.
Công an TPHCM ra quân bóc xóa quảng cáo, đảm bảo mỹ quan trước ngày bầu cửCông an TPHCM phối hợp các lực lượng ra quân bóc xóa quảng cáo, tờ rơi dán trái phép quanh các điểm bầu cử, góp phần chỉnh trang đô thị trước "ngày hội non sông".
Loạt "ông chú" đầu trần, có cồn kịch khung bị CSGT Hà Nội xử lýTổ CSGT đã kiểm tra, xử lý đối với các trường hợp "Uncle phố" - là những đàn ông trung niên, hay đội mũ lưỡi trai, đeo kính râm và không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe máy.
Một năm xử lý gần 9.000 vi phạm, phát lộ nhiều lỗ hổng quản lý đất đaiSau một năm thi hành Nghị định 123/2024 của Chính phủ, cơ quan chức năng đã xử lý gần 9.000 vụ việc vi phạm đất đai. Hàng loạt lỗ hổng trong lĩnh vực này đã được chỉ ra.
Lộ diện 12 khu vực Hà Nội muốn phát triển không gian trong 100 năm tớiHà Nội định hướng phát triển không gian tại 12 khu vực trong 100 năm tới. Mỗi đô thị có một vị trí đặc thù, phù hợp với định hướng phát triển riêng.
Vụ dàn cảnh cướp của ở Cần Thơ: Triệt phá một băng nhóm tội phạmQua xác minh sơ bộ, nhóm tội phạm sống ở An Giang câu kết với hàng chục đối tượng, chuyên thuê xe lưu động đi thực hiện hành vi trộm cắp, cướp giật tại các nơi vui chơi công cộng, tụ điểm đông người.
"Có tật giật mình", nam thanh niên vội vã quay đầu khi thấy 141 Hà NộiNam thanh niên đi xe máy đột ngột quay đầu xe khi thấy bóng dáng cảnh sát 141. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện thanh niên này dùng bằng lái xe giả.
Tài xế xe khách bị phạt 5 triệu đồng vì đi không đúng làn đường cao tốcTài xế L. điều khiển xe khách trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đi không đúng làn đường quy định. Hành vi vi phạm của tài xế đã bị người dân ghi hình, phản ánh tới Cục CSGT.
Tài xế xe khách bị phạt 5 triệu đồng vì vượt ẩu, chèn ép trên cao tốcHình ảnh từ clip cho thấy, tài xế T. đã điều khiển ô tô khách lấn làn đường, chèn ép phương tiện đi đúng làn, suýt gây ra một vụ tai nạn giao thông với các phương tiện đi chiều ngược lại trên cao tốc.