Tổng thống Trump ra tối hậu thư, cảnh báo hậu quả nghiêm trọng với IranTổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Iran về những hậu quả “rất nghiêm trọng” nếu nước này không đạt được thỏa thuận hạt nhân.
Mỹ và Iran đổi địa điểm đàm phán hạt nhânHãng tin Axios dẫn các nguồn thạo tin cho biết, cuộc đàm phán hạt nhân giữa Mỹ và Iran sẽ diễn ra tại Oman vào ngày 6/2 tới, thay vì địa điểm ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) như kế hoạch ban đầu.
Nga - Ukraine sẵn sàng đàm phán chấm dứt xung độtGiới chức Nga và Ukraine đều khẳng định sẵn sàng tham gia các cuộc đàm phán để tìm cách chấm dứt xung đột.
Nga nêu điều kiện đàm phán hòa bình trực tiếp với UkraineNga tuyên bố sẵn sàng đàm phán hòa bình trực tiếp với Ukraine, nhưng phải kèm điều kiện.
Nga nêu khả năng đàm phán trực tiếp chấm dứt xung đột UkraineQuan chức Nga tuyên bố Moscow sẵn sàng đàm phán với phía Ukraine tại Istanbul vào bất cứ lúc nào.
Ukraine nêu khả năng ngừng bắn với Nga sau 4 năm xung độtTổng thống Volodymyr Zelensky cho rằng Ukraine và Nga có thể đạt được thỏa thuận ngừng bắn vào mùa hè, nhưng điều này đòi hỏi áp lực từ phía Mỹ.
Ukraine đình chỉ đàm phán hòa bình với NgaUkraine đã chính thức đình chỉ đàm phán với Nga vì các cuộc hòa đàm không đạt được tiến triển đáng kể, Thứ trưởng Ngoại giao Ukraine Sergey Kislitsa cho biết.
Mỹ, Iran sắp đàm phán tháo ngòi căng thẳngIran và Mỹ sẽ nối lại các cuộc đàm phán hạt nhân vào ngày 6/2 tại Thổ Nhĩ Kỳ trong bối cảnh Washington cảnh báo điều tồi tệ có thể xảy ra nếu Tehran không đạt được thỏa thuận.
Nga bàn giao 1.000 thi thể binh sĩ tử trận cho UkraineNga và Ukraine tiếp tục quá trình bàn giao thi thể binh sĩ tử trận trong cuộc xung đột.
Nga - Ukraine - Mỹ lần đầu đàm phán trực tiếp, tìm cách chấm dứt xung độtCác phái đoàn Nga, Ukraine, Mỹ tuyên bố tiếp tục đối thoại trong nỗ lực tìm kiếm giải pháp cho cuộc xung đột kéo dài 4 năm.
Tín hiệu của Iran khi dàn khí tài Mỹ áp sát lãnh thổIran đã phát tín hiệu sẵn sàng theo đuổi con đường ngoại giao với Mỹ giữa lúc căng thẳng leo thang.
Nga không tham gia đàm phán về Ukraine ở Thổ Nhĩ KỳĐiện Kremlin cho biết các đại diện Nga sẽ không tham gia vào cuộc đàm phán về Ukraine tại Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 19/11.