Cựu binh lái xích lô chở tôn gây tai nạn bị phạt cải tạo không giam giữSau khi xem xét, HĐXX tòa sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Đinh Ngọc Thạch, tức Bình “còng”, cựu binh điều khiển xe xích lô chở tôn vô ý gây tai nạn khiến cháu bé 9 tuổi tử vong, 6 tháng cải tạo không giam giữ.
Những tai nạn rơi cáp treo gây chết người: Nhiều nguyên nhân khó tinDây cáp đứt, phanh khẩn cấp vô hiệu, va chạm giữa cabin, vận hành ẩu… là các nguyên nhân dẫn đến những thảm họa cáp treo trên thế giới trong nhiều thập kỷ qua.
Lời khai của nhóm "quái xế" tông chết cô gái đang dừng đèn đỏTại tòa, nhóm "quái xế" đâm chết chị Nguyễn Hương Quỳnh đang dừng đèn đỏ tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Bà Triệu tỏ vẻ ăn năn, hối hận. Các bị cáo khai, sau khi gây tai nạn do hoảng sợ nên bỏ chạy.
Kinh nghiệm giữ mạng sống khi đổ đèo ở Tam Đảo, nên đi xe số hay xe ga?Anh Tiến Đức, kỹ thuật viên trưởng về hướng dẫn dịch vụ của một hãng xe nhận định, di chuyển trên những đoạn cua tay áo, xe ga không có số để ghìm tốc nên thường xảy ra nhiều tình huống nguy hiểm.
00:07Xe ben chở bó thép không chằng buộc hết sức nguy hiểmChiếc xe ben chở theo bó thép ở phía sau thùng xe nhưng không chằng buộc, dẫn đến nguy cơ bó thép có thể trượt xuống và gây tai nạn cho người đi đường bất cứ lúc nào.
Ô tô kéo rơ moóc gãy gập cabin trên đèo Tà LươngSau vụ tai nạn, phần cabin của ô tô kéo rơ moóc bị gãy gập, nằm chắn ngang Quốc lộ 49 tại Huế.
Đứt dây cáp treo, 4 người tử vong khi rơi ở độ cao hàng trăm métVụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại tuyến cáp treo nối thị trấn Castellammare di Stabia với đỉnh Monte Faito (Italia), khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và 1 người bị thương nặng.
Va chạm với xe máy, ô tô khách chở hơn 40 người lật ngang quốc lộSau pha va chạm với xe máy, ô tô khách chở hơn 40 người bị lật ngang trên quốc lộ 1A. Vụ tai nạn khiến 3 người bị thương, hàng chục hành khách hoảng loạn.
Xe tải mất thắng khi lao dốc, tài xế đánh lái đâm vào dải phân cáchKhi xe tải đang đổ dốc cầu vượt ở Đà Nẵng bất ngờ mất thắng. Lúc này, tài xế đánh lái để tông vào dải phân cách nhằm cho phương tiện dừng lại, tránh gây tai nạn cho người khác.
Nổi bật tuần qua: Tài xế container tông hỏng chắn tàu để vượt đường sắtDù chuông cảnh báo đã vang lên và chắn tàu đã tự động hạ xuống, tài xế chiếc container vẫn liều lĩnh tông hỏng chắn để vượt đường sắt. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Máy bay Mỹ chở 158 người tóe lửa trên trời vì thỏ chui vào động cơMáy bay chở khách Mỹ phải quay đầu lại sân bay xuất phát vì cháy động cơ do thỏ chui vào.
Bắt đối tượng gây tai nạn khiến bé gái tử vong rồi bỏ trốnSau khi gây tai nạn khiến bé gái 8 tuổi tử vong, Phạm Văn Phú trú tỉnh Phú Yên đã không dừng xe cứu giúp người bị nạn mà lái ô tô bỏ trốn khỏi hiện trường.