Sắp có bến du thuyền quốc tế tại CaraWorld Cam RanhDự án Bến du thuyền quốc tế Cam Ranh vừa được cấp quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và nhà đầu tư, đánh dấu bước tiến chiến lược trong hành trình hình thành một biểu tượng du lịch tàu biển mới của Việt Nam và khu vực châu Á.
Trung Quốc tự trồng sầu riêng, lối đi nào cho Việt Nam?Không chỉ tự trồng sầu riêng, Trung Quốc còn siết chặt tiêu chuẩn nhập khẩu. Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, Việt Nam phải tìm giải pháp để vừa giữ thị phần, vừa nâng cao sức cạnh tranh.
NSƯT Tân Nhàn tiết lộ về màn hoà ca của 80 nghệ sĩ tại đại lễ A80Nữ ca sĩ cho biết, tiết mục biểu diễn đặc biệt này là một bản mashup nhiều ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi Tổ quốc, thể hiện khát vọng về một Việt Nam hùng cường, phồn vinh trong tương lai…
Xe điện, hybrid, xăng E10 và bài toán của các đại gia ở Việt NamTrong bức tranh giao thông xanh nói chung, xe điện thực tế chỉ là một phần. Ngắn hạn, nhiều giải pháp cho giao thông xanh cũng đang được đẩy mạnh, cụ thể là sử dụng xăng sinh học và xe hybrid.
Doanh nghiệp hợp tác đưa sản phẩm chất lượng đến với người dùngCùng với đà tăng trưởng của thị trường thực phẩm bổ sung, nhiều doanh nghiệp chủ động hợp tác chiến lược, đưa sản phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn quốc tế và minh bạch về nguồn gốc đến gần hơn với người tiêu dùng.
Tầm nhìn vượt thời gian của Chủ tịch Hồ Chí MinhTuyên ngôn Độc lập 2/9/1945 là một trong những tác phẩm chính luận vĩ đại nhất trong lịch sử Việt Nam.
Dàn NSND diễu hành ở A80: Người là mẹ chồng dễ tính, người về hưu đắt showCác nghệ sĩ như: NSND Lan Hương Bông, NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương "Em bé Hà Nội"... là những nghệ sĩ gạo cội, nổi tiếng góp mặt trong khối văn hoá - thể thao ở lễ diễu binh, diễu hành năm nay.
Diễn đàn Y học Ung thư Tích hợp Quốc tế ASEAN lần thứ 5Diễn đàn Y học Ung thư Tích hợp Quốc tế ASEAN lần thứ 5 - kỳ họp tại Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội.
Việt Nam sau 80 năm độc lập: Thành quả kinh tế rực rỡ, cơ hội lớnSau 80 năm giành độc lập, Việt Nam từ một nước nghèo trở thành quốc gia thu nhập trung bình. Đến năm 2045, mục tiêu lớn là đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia tiên tiến, đạt thu nhập cao.
Vị bác sĩ bước ra từ chiến trường và 40 năm tận tâm với nghề yTừ những cuộc mổ thiếu thốn nơi chiến trường đến phòng mổ hiện đại, người lính ngày nào vẫn kiên định tôn chỉ “trung thực, tận tâm và trí tuệ”. Với ông, bệnh nhân được sống là thành tựu lớn nhất.
Việt Nam - Cuba đẩy mạnh và làm sâu sắc hơn các lĩnh vực hợp tác chiến lượcViệt Nam và Cuba sẽ đẩy mạnh và làm sâu sắc hơn hợp tác kinh tế - thương mại và đầu tư, đặc biệt trong các lĩnh vực chiến lược gồm nông nghiệp, năng lượng mặt trời và công nghệ sinh học - dược phẩm.
TS Nguyễn Sĩ Dũng: Lịch sử đang trao cho Việt Nam “làn gió lớn”"Với dân số trẻ, vị trí địa chính trị trung tâm và khát vọng vươn mình mạnh mẽ, Việt Nam không thể là một quốc gia nhỏ bé", TS Nguyễn Sĩ Dũng nói.