Tỷ phú, doanh nhân Việt nói gì ở cuộc họp bàn chuyện "công tư kiến quốc”?Các doanh nhân khẳng định sẽ chung tay xây dựng một nền kinh tế tự cường, hùng mạnh và trách nhiệm không chỉ dừng ở lợi nhuận mà còn là “lời thề” gắn bó cùng dân tộc để đưa Việt Nam vươn lên mạnh mẽ.
Lễ ra quân Blanca 6&7: Hàng nghìn chiến binh cùng “căng buồm” đón sóng mới bên biển Bãi SauSáng 10/9 tại TPHCM, hơn 2.000 chuyên viên kinh doanh đến từ hàng chục đại lý phân phối đã hội tụ trong sự kiện kick off “Căng buồm kiêu hãnh - Kiệt tác tương lai” do Sun Property tổ chức.
“Cùng hành động vì bầu trời xanh”: Khi Nhà nước, doanh nghiệp và cộng đồng chung tayQuỹ Vì tương lai xanh (thuộc Tập đoàn Vingroup) phát động chiến dịch “Cùng hành động vì bầu trời xanh” trên toàn quốc, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giành lại quyền hít thở không khí sạch cho mọi người.
Vietcombank trao 8.000 suất học bổng “Cùng em tiến bước” cho học sinh nghèo vượt khóNgày 5/9, 8.000 suất học bổng “Cùng em tiến bước” với tổng trị giá 8 tỷ đồng đã được Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đồng loạt trao tặng trên khắp 34 tỉnh, thành phố.
Phó Thủ tướng: Mục tiêu tăng trưởng 10% là thách thức lớn của Quảng NgãiPhó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình hoan nghênh Quảng Ngãi đặt mục tiêu tăng trưởng từ 10%. Đây là một thách thức, phép thử bản lĩnh, năng lực cầm quyền của Tỉnh ủy Quảng Ngãi.
Mã số 5715: Xót cảnh người cha nghèo vùng cao hoại tử chân, 5 con thơ mờ mịt tương laiĐôi chân hoại tử vì biến chứng tiểu đường, ông Vàng A Câu (59 tuổi ở Điện Biên), trụ cột của gia đình 7 nhân khẩu, bất lực nhìn vợ ốm yếu và đàn con thơ sống lay lắt trong cảnh nghèo khó.
Đinh Thúy Hà “Mưa đỏ” 7 năm sau đổ vỡ: U50 không dám kết hôn lần nữa"Sau một lần đổ vỡ, tôi sợ phải trải qua điều đó một lần nữa. Tôi từng nói với con: “Nếu yêu ai, chắc mẹ sẽ không dám đăng ký kết hôn nữa, vì ám ảnh ra tòa quá khủng khiếp”, Đinh Thúy Hà "Mưa đỏ" nói.
Trái đắng nhập tịch của Indonesia, Malaysia và khẳng định từ U23 Việt NamU23 Indonesia và U23 Malaysia đã “hiện nguyên hình” sau khi không thể giành vé tham dự vòng chung kết giải U23 châu Á 2026. Trong bối cảnh ấy, bóng đá Việt Nam nổi lên như điểm sáng về đào tạo trẻ.
Masterise Group đồng hành cùng tiếp sức và lan tỏa tinh thần yêu nướcHòa cùng nhịp đập tự hào của dân tộc, hướng về Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tập đoàn Masterise đồng hành cùng chiến dịch quốc gia “Cùng tiếp sức cho cộng đồng hưởng ứng tinh thần yêu nước”.
Nhà báo Nhật Bản 60 lần đến Việt Nam trong 27 năm: Lý do gây bất ngờTrong gần 3 thập kỷ qua, một nhà báo người Nhật Bản đã có 60 lần tới Việt Nam tác nghiệp. Với ông, Việt Nam không chỉ là nơi làm nghề, còn là phần ký ức, gắn bó với tình cảm sâu sắc.
Nhân viên ảo đe dọa nghề bán hàng ở Trung Quốc, con người có thất nghiệp?Họ không ngủ, không mệt, không lạc kịch bản. Nhân viên bán hàng AI đang bùng nổ doanh thu tại Trung Quốc, mở ra cuộc chuyển dịch lớn và đặt dấu hỏi cho vai trò con người.
Từ cô bé gảy đàn bầu gây sốt 8 năm trước thành "hiện tượng nhạc đỏ" tuổi 18Từng là cô bé chơi đàn bầu gây sốt sóng truyền hình 8 năm trước, Hiền Trân nay đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp, hút triệu lượt xem với những clip đàn hát nhạc cách mạng với bà nội.