Nhịp cầu bạn đọc số 36: Đề nghị kiểm tra minh bạch các gói thầu y tế tại Tuyên QuangBáo Dân Trí tiếp tục nhận đơn, thư khiếu nại của bạn đọc về việc bị cho thôi việc sai luật, có dấu hiệu bao che tội phạm trong vụ án, xây cầu vượt ảnh hưởng đến đời sống người dân...Báo Dân Trí đã chuyển các cơ quan chức năng xem xét, xử lý và hồi âm đơn thư bạn đọc.
Nhịp cầu bạn đọc số 9: Nhiều đơn thư khiếu nại, tố cáo được chuyển cơ quan chức năng!Báo Điện tử Dân Trí đã nhận được đơn khiếu nại, tố cáo của bạn đọc về các nội dung: Cấp số nhà không phù hợp, chiếm dụng đất trong khu di tích, giáo viên bị tính sai chế độ chính sách, nhân viên bưu điện bị cho thôi việc sai luật... Báo Dân Trí đã chuyển các đơn thư đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.
Buộc thôi việc chi cục trưởng kiểm lâm và 4 thuộc cấpSở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Gia Lai đã kỷ luật buộc thôi việc Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm cùng 4 thuộc cấp, liên quan vụ án sai phạm về rừng.
Vụ thầy giáo bóp cổ đồng nghiệp: Sẽ buộc thôi việc vì coi thường tổ chứcThầy giáo dạy toán tại Đắk Lắk có nhiều vi phạm trong công tác, từng 5 lần bị kỷ luật và có hành vi bóp cổ một đồng nghiệp ngay trên sân trường sẽ bị buộc thôi việc.
Mới sống chung, mẹ chồng có hành động lạ khiến tôi sợ hãi bỏ về nhà mẹ đẻTôi mới sống cùng mẹ chồng vài tháng nhưng đã cảm thấy không thể nào chịu nổi. Bà không hề biết rằng, hành động của mình rất kỳ lạ.
Nhân viên bưu điện cùng vợ "ăn chặn" hơn 1,2 tỷ đồng tiền trợ cấp xã hộiMột nhân viên bưu điện Tân Hiệp (An Giang) đã cùng vợ câu kết người nhà, giả mạo chữ ký, lập khống hồ sơ để trực lợi hơn 1,2 tỷ đồng tiền trợ cấp xã hội.
Cựu Bí thư TP Hòa Bình "nướng" gần 7 tỷ đồng vào King Club như thế nào?Sau khi mở thẻ tham gia trò chơi điện tử có thưởng tại khách sạn Pullman, ông Ngô Ngọc Đức, cựu Bí thư TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình (cũ) "nướng" gần 7 tỷ đồng vào trò đỏ đen.
Cán bộ sau khi từ chức, miễn nhiệm được bố trí công tác thế nào?Bộ Chính trị quy định cán bộ sau khi cho thôi giữ chức vụ thì cấp có thẩm quyền căn cứ tình hình thực tế xem xét, bố trí chức vụ thấp hơn một cấp hoặc chức vụ phù hợp nhưng không quan trọng hơn.
Nghệ sĩ Việt Hương nói gì khi bị đồn qua đời?Nữ diễn viên bức xúc khi bị nhiều trang mạng xã hội tung tin đồn ốm nặng và đã qua đời.
Xử lý ra sao nếu bị hại không nhận lại tiền của ông Trịnh Văn Quyết?Luật sư cho biết nếu các bị hại không làm thủ tục đề nghị nhận lại tiền thiệt hại trong vụ án, sau 5 năm từ ngày bản án có hiệu lực, số tiền này sẽ được cơ quan thi hành án sung quỹ Nhà nước.
Để kê khai tài sản của cán bộ không hình thức (kỳ 1): Cần niêm yết bản khaiNhiều địa phương đã công khai bản kê khai tài sản, thu nhập của cán bộ để dân giám sát, song theo ý kiến chuyên gia, việc công bố còn hình thức, cần đổi mới để minh bạch, thực chất hơn.
"Nhiều người tin nhờ đòn roi, mắng mỏ của thầy cô mà nên người"Theo PGS.TS Phạm Mạnh Hà, nhiều người lớn lên với đòn roi và lời mắng mỏ từ thầy cô và tin rằng chính nhờ chúng mà chúng ta nên người.