Nối thành công ngón tay cho cán bộ công an bị chém ở Hải PhòngBác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp vừa nối thành công ngón tay đứt rời cho cán bộ công an bị tấn công khi làm nhiệm vụ tại cổng cơ sở cai nghiện ma túy ở Hải Phòng.
Chi trả lương tháng 7 cho cán bộ trước 25/6UBND tỉnh Gia Lai đã đồng ý chi trả lương và các khoản phụ cấp tháng 7 cho cán bộ, viên chức, người lao động trước thời khắc sáp nhập tỉnh.
Đà Nẵng ưu đãi vé xe buýt cho cán bộ xa trung tâm thành phốThành phố Đà Nẵng điều chỉnh các tuyến xe buýt và áp dụng giá vé hỗ trợ cho cán bộ các sở, ban, ngành sử dụng phương tiện công cộng này để di chuyển vào trung tâm thành phố Đà Nẵng làm việc.
Đề xuất hỗ trợ 6 triệu đồng mỗi tháng cho cán bộ sau sáp nhập tỉnhUBND tỉnh Gia Lai đã có tờ trình đề xuất hỗ trợ 2 triệu đồng đi lại và 4 triệu đồng thuê nhà cho cán bộ, công chức, người lao động ở xa nhà, phải di chuyển đến làm việc tại Trung tâm hành chính tỉnh.
Bố trí đầy đủ kinh phí chi trả chế độ cho cán bộ, công chức nghỉ việcThủ tướng Chính phủ yêu cầu bố trí đầy đủ kinh phí chi trả chính sách, chế độ cho cán bộ, công chức nghỉ việc khi sắp xếp bộ máy.
Đến 1/8 phải chốt chương trình nâng cao kỹ năng số, giao tiếp cho cán bộ xãThủ tướng yêu cầu có kế hoạch tập huấn kỹ năng giao tiếp, công nghệ và quản trị hiện đại cho cán bộ công chức cấp xã trước ngày 1/8, bảo đảm phục vụ người dân hiệu quả hơn.
Đề xuất tăng mức hỗ trợ tiền xăng xe cho cán bộ đi làm xaTỉnh Khánh Hòa đề xuất tăng mức hỗ trợ tiền xăng xe cho cán bộ sử dụng phương tiện cá nhân đi làm xa nhà sau khi sáp nhập với tỉnh Ninh Thuận, từ gần 470.000 đồng lên 760.000 đồng mỗi tháng.
Trao bằng khen cho cán bộ bảo vệ an ninh trật tự bị thương lúc làm nhiệm vụCông an tỉnh Cà Mau đã trao bằng khen của UBND tỉnh cho cán bộ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở Trần A Đal vì có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.
Hưng Yên cải tạo chung cư làm nhà công vụ cho cán bộ từ Thái Bình sangSở Xây dựng tỉnh Hưng Yên đã rà soát được 4 khu nhà ở, khu chung cư trên địa bàn tỉnh này để cải tạo làm nhà công vụ cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Thái Bình cũ đến làm việc.
Thời hạn dành cho cán bộ, công chức nghỉ việc theo Nghị định 178Bộ trưởng Bộ Nội vụ nhắc lại Kết luận 183 về thực hiện chế độ, chính sách với cán bộ, công chức theo Nghị định 178, Nghị định 67 với yêu cầu "kết thúc trước ngày 31/8".
Đề xuất tăng lương gấp đôi, miễn thuế cho cán bộ tham mưu chính sáchChính phủ đề xuất tăng lương 100% cho cán bộ tham mưu chính sách, xây dựng pháp luật, cơ chế tài chính đặc biệt và ứng dụng công nghệ số nhằm đột phá xây dựng pháp luật.
Giới thiệu gần 1.500 căn nhà ở xã hội cho cán bộ đến tỉnh mới công tácSở Xây dựng tỉnh Bình Định đã thông tin 8 dự án nhà ở xã hội, với gần 1.500 căn hộ đang được mở bán cho cán bộ tỉnh Gia Lai đến công tác khi sáp nhập tỉnh.