Nga nêu thương vong của quân đội Ukraine sau hơn 3 năm xung độtĐại sứ Nga tại Liên hợp quốc tuyên bố tình hình trên tiền tuyến vẫn còn khó khăn đối với lực lượng vũ trang Ukraine.
Chiến sự Ukraine 21/11: Giao tranh bùng nổ ở Liman và SeverskVài ngày qua, diễn biến đáng chú ý nhất không còn ở tâm điểm Pokrovsk mà đã chuyển sang Liman và Seversk, nơi quân đội Nga đồng thời xuyên thủng hàng phòng ngự Ukraine ở cả hai thành phố này.
Hé lộ 28 điểm trong thỏa thuận hòa bình chấm dứt xung đột Nga - UkraineNghị sĩ Ukraine đã công bố nội dung bản thỏa thuận hòa bình gồm 28 điểm được Mỹ chuyển cho Kiev nhằm chấm dứt xung đột Nga - Ukraine.
Nga điều quân tiến vào pháo đài Pokrovsk, Ukraine phản công phá vòng vâyNga và Ukraine vẫn tiếp tục nỗ lực giành quyền kiểm soát thành phố Pokrovsk và gây tổn thất cho đối phương ở mặt trận này.
Nga - Ukraine sẵn sàng đàm phán chấm dứt xung độtGiới chức Nga và Ukraine đều khẳng định sẵn sàng tham gia các cuộc đàm phán để tìm cách chấm dứt xung đột.
Nga phản hồi tin Mỹ soạn kế hoạch hòa bình 28 điểm cho UkraineNgười phát ngôn Điện Kremlin cho biết hiện chưa có thông tin về kế hoạch được cho là do Mỹ soạn thảo về hòa bình ở Ukraine.
Lựa chọn chiến lược cho Nga - Ukraine khi trận chiến Pokrovsk ngã ngũNga và Ukraine sẽ đối mặt với những lựa chọn mới sau khi một trong hai bên kiểm soát pháo đài Pokrovsk sau thời gian dài giao tranh.
Nga không kích dồn dập, phóng hơn 500 tên lửa, UAV vào UkraineNga đã tiến hành đợt không kích quy mô lớn với hơn 500 tên lửa và máy bay không người lái vào các thành phố của Ukraine trước thềm mùa đông.
Chiến thuật mới của Nga trong trận đánh sinh tử giành pháo đài PokrovskNga đã thay đổi chiến thuật trong chiến dịch tấn công thành phố Pokrovsk nhằm đánh bật lực lượng Ukraine khỏi pháo đài chiến lược.
Tổng thống Trump: Xung đột Ukraine sẽ sớm kết thúcTổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố giao tranh ở Ukraine phải chấm dứt càng sớm càng tốt vì đây là cuộc xung đột thảm khốc.
Ukraine bác tin cựu Bộ trưởng Quốc phòng bỏ trốn khi công duKiev khẳng định Thư ký Hội đồng An ninh và Quốc phòng Quốc gia Ukraine (NSDC), cựu Bộ trưởng Quốc phòng Rustem Umerov đang có chuyến công tác nước ngoài và vẫn duy trì liên lạc.
Điện Kremlin: Nga muốn cuộc xung đột tại Ukraine kết thúc càng sớm càng tốtĐiện Kremlin ngày 10/11 tuyên bố mong muốn xung đột Nga-Ukraine kết thúc càng sớm càng tốt, nhưng các nỗ lực nhằm giải quyết vấn đề này hiện đang bị đình trệ.