Nắng nóng gay gắt ở miền Bắc kéo dài đến khi nào?Dự báo viên Nguyễn Thị Huế, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, cho biết nắng nóng tại miền Bắc còn duy trì đến khoảng ngày 27-28/5.
Khóa cổng biệt thự giữa rừng của “lãnh chúa miền Trung” có dấu hiệu bị pháĐơn vị quản lý đã khuyến cáo người dân không tự ý đi vào nhà biệt thự bỏ hoang của "lãnh chúa miền Trung" ở Huế nhưng vẫn xảy ra tình trạng chui hàng rào, bẻ khóa cổng di tích.
Sau cuộc gọi cho gia đình, người đàn ông được phát hiện tử vong ở Biển HồPhát hiện quần áo, điện thoại cùng thư tuyệt mệnh bên bờ Biển Hồ, lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đã tổ chức tìm kiếm và đưa thi thể một người đàn ông lên bờ.
Người đàn ông bị tai biến mắc kẹt trong căn nhà bốc cháyMột nhà dân ở phường Phong Thái (thành phố Huế) bất ngờ bốc cháy khiến người đàn ông bị tai biến mắc kẹt bên trong, không thể thoát ra ngoài. Nạn nhân đã tử vong trong vụ hỏa hoạn.
"Sổ đỏ" xưa nhất Việt Nam 575 năm tuổi trong nhà thờ cổ bằng gỗMột văn bản Hán - Nôm gốc có từ cách đây 575 năm và được cho là “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” cổ nhất ở Huế đang lưu giữ tại nhà thờ cổ bằng gỗ mít bên bờ sông Ô Lâu.
Quảng trường thời đại bên sông Hương xây dựng sai phép nhiều hạng mụcDự án Quảng trường thời đại nằm ở vị trí đắc địa bên bờ sông Hương, thành phố Huế có nhiều hạng mục xây dựng sai giấy phép và bản vẽ kỹ thuật đã được phê duyệt.
Xuyên đêm tìm cháu bé bỏ chạy lên đồi vì sợ tiếng chó sủaMột cháu bé 4 tuổi ở thành phố Huế đã bỏ chạy và bị lạc trong vùng đồi núi suốt đêm do sợ tiếng chó sủa.
Người đàn ông mất tích sau khi rơi từ cầu vượt cửa biển dài nhất miền TrungSau khi bỏ lại xe, quần dài và đôi giày, người đàn ông leo lan can rồi rơi khỏi cầu vượt cửa biển Thuận An ở thành phố Huế, dẫn đến mất tích.
Quy định giá vé tham quan "thiên hạ đệ nhất hùng quan" mức 70.000 đồng/lượtMức thu phí tham quan đề nghị áp dụng thống nhất cho cả khách Việt Nam và quốc tế tại di tích cấp quốc gia Hải Vân Quan là 70.000 đồng/người/lượt.
Trung tâm hỗ trợ nông dân rộng gần 2,4ha xuống cấp, chờ chuyển giaoTrung tâm Hỗ trợ nông dân do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đầu tư xây dựng tại thành phố Huế đến nay có rất ít hoạt động, nhiều hạng mục xuống cấp, sẽ được chuyển giao cho địa phương quản lý.
Trung tâm văn hóa hơn 21 tỷ đồng có dấu hiệu bị đập phá tan hoangMột trung tâm văn hóa ở thành phố Huế được khởi công xây dựng cách đây 13 năm, tiêu tốn hơn 21 tỷ đồng tiền ngân sách nhưng đến nay chưa từng hoạt động, nhiều hạng mục bị đập phá tan hoang.
Đồng bào vùng cao xứ Huế tự hào được mang họ Chủ tịch Hồ Chí MinhViệc mang họ Chủ tịch Hồ Chí Minh là hoàn toàn tự nguyện, một hiện tượng độc đáo có tính cách mạng về văn hóa - xã hội cũng như chính trị, tư tưởng của bà con các dân tộc thiểu số vùng cao xứ Huế.