Mã số 1890: Cơ cực cảnh mẹ đơn thân nuôi con thơ động kinh suốt 10 năm trờiCháu Dương Bình An (10 tuổi) bị bệnh động kinh, chậm phát triển tâm thần từ lúc mới sinh. Suốt 10 năm qua, chị Huệ lo chăm sóc, chữa trị cho con mà không thể làm được việc gì để có thu nhập, khiến cuộc sống vô cùng khó khăn.
Bé gái bị cha dượng dùng búa đinh bạo hành được mẹ đón về quê ngoạiSau một tuần điều trị, bé gái lớp 5 ở Hà Tĩnh đã bình phục sức khỏe và xuất viện. Mẹ con bé được chính quyền hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục chuyển về quê ngoại Sơn La sinh sống theo nguyện vọng.
Đối tượng có biểu hiện loạn thần dí dao vào cổ cháu bé, đâm công anĐoàn Thanh Hùng (trú Lạng Sơn) có biểu hiện loạn thần, cầm dao dí vào cổ cháu bé tại khu vực sân ga Đồng Mỏ; sau đó đâm Đại úy Linh Văn Hưng, cán bộ Công an xã Chi Lăng, bị thương.
5 phút bị truy sát và khoảnh khắc sinh tử của các nữ điều dưỡngHiểm nguy ập tới bất ngờ, những nữ điều dưỡng Khoa Sơ sinh, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã chọn cách đối mặt, theo bản năng nghề nghiệp, bảo vệ bằng được sinh mạng của bệnh nhi và người nhà bệnh nhân.
Vụ án tên trộm sát hại hai vợ chồng chủ nhà (kỳ 1): Truy vết hung thủBị phát hiện đang đột nhập vào nhà thực hiện hành vi trộm cắp, kẻ lạ mặt đã dùng dao sát hại cả 2 vợ chồng chủ nhà ở TP Hưng Yên cũ.
Vụ bé trai nghi bị lừa “đến khách sạn gặp cha”: Người mẹ nói do bế tắcNgười phụ nữ ở Đà Nẵng cho biết do bế tắc khi người thân từ chối chăm con, bà đã gọi taxi chở bé trai đến khách sạn với lý do “gặp cha” rồi tắt điện thoại, khiến nhiều người tưởng cháu bị bỏ rơi.
Nữ nhân viên kể khoảnh khắc giành lại bé sơ sinh từ tay kẻ tấn côngGiữa khoảnh khắc hỗn loạn trong Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, nữ nhân viên y tế Trần Thị Hồng đã liều mình lao vào giành giật bé sơ sinh khỏi tay kẻ cầm dao tấn công nhiều người.
Hai bà cháu bị cây xanh đổ đè trúng ở TPHCMNgười bà lái xe máy chở cháu đi học về và không may bị cây xanh bật gốc đè trúng ở phường Đông Hòa, TPHCM.
Sau lũ dữ là những bàn tay cứu người giữa “biển nước” Thái NguyênBên cạnh những thiệt hại không thể đong đếm, trận lũ lịch sử ở Thái Nguyên cũng minh chứng cho sức mạnh của lòng nhân ái. Hai từ “đồng bào” giờ đây vượt lên tất cả.
Bé gái ở Ninh Bình bỏ nhà đi: Dấu vết ô tô và cuộc gọi khiến cả nhà vỡ oàNhờ sự vào cuộc của lực lượng công an, chị Trịnh Thị Yến (quê Ninh Bình) có cuộc đoàn tụ xúc động với với con gái Nguyễn Thị Xuân Mai.
Vụ tấn công nhiều người trong bệnh viện: Nghi phạm vào thăm vợ mới sinhLãnh đạo Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An cho biết, người đàn ông cầm dao tấn công trong khu điều trị sáng 23/10 là người nhà bệnh nhân. Vụ việc khiến 7 người bị thương, trong đó có 2 trẻ nhỏ.
Kỳ lạ bé gái mới sinh đã đảo ngược hoàn toàn phủ tạng, tim nằm bên phảiBé gái mới hơn một tháng tuổi mang trong mình các dị tật bẩm sinh hiếm gặp, trong đó có tình trạng đảo ngược hoàn toàn phủ tạng và tim nằm bên phải, cần phải phẫu thuật khẩn.