Giá cau "đảo chiều", nông dân bất ngờ vì thương lái loại bỏ cau quả trònGiá cau thấp hơn mọi năm trong khi thương lái không mua loại trái (quả) tròn khiến người nông dân ở Quảng Ngãi thất thu.
Biến thứ bỏ đi thành sản phẩm tinh xảo để "xuất ngoại"Mo cau tưởng chừng bỏ đi nhưng được những người phụ nữ tại Đà Nẵng làm ra sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo, bắt mắt được thị trường trong và ngoài nước đón nhận.
PNJ bắt tay Linh Nga Couture, tái hiện tinh hoa Việt dưới ngôn ngữ thời trang cao cấpPNJ đến với Sanya Bridal Fashion Week 2025 như người kể chuyện, tôn vinh tinh hoa văn hóa Việt thông qua những kiệt tác trang sức đầy tinh tế.
Cây trồng chơi chơi mang lại thu nhập hàng trăm triệu đồng cho nông dânThường được nông dân trồng ven rẫy để chắn gió hoặc làm thân trụ cho cây hồ tiêu leo, cây cau bất ngờ mang lại nguồn thu nhập đáng kể khi giá cả tăng cao lên mức 70.000 đồng/kg.
Bà chủ cửa hàng vật liệu đổi nhẫn vàng 5.000 USD lấy cổ vật giảBà chủ một cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế bị kẻ lừa đảo gạ đổi chiếc nhẫn trị giá 5.000 USD lấy nải chuối và nhánh cau bằng vàng giả.
Tự chế "cổ vật" hình nải chuối, nhánh cau giống vàng thật để lừa đảoVới sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh vi, đối tượng lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của một người đàn ông, dựng lên màn kịch lừa đảo bán "cổ vật" với giá hời rồi chiếm đoạt 3,2 chỉ vàng.
Chỉ một câu nói của thông gia, bố tôi nhất quyết mang trầu cau đến trả lạiNgắm nhìn mẫu váy cưới do tự tay mình chọn, tôi không nghĩ rằng, ngày mặc nó lên người lại gian nan và khó khăn đến vậy.
Đám tang cha chưa được 3 hôm, tôi sốc nặng khi chị gái đòi 700 triệu đồngĐến khi người cha già rời bỏ chị em tôi, tôi mới hiểu, tình cảm hóa ra cũng quy ra được những con số.
Tám năm trả tiền nhà cho người phụ nữ bí ẩn, tôi sốc khi sự thật lộ tẩyVợ chồng tôi cưới nhau đã được 8 năm, có 2 con nhỏ, 1 trai 1 gái. Chúng tôi từ tỉnh lẻ lên thành phố, sống trông vào đồng lương văn phòng không đủ cho bất kỳ ước mơ nào.
Người mẫu 10 tuổi hóa thân thành thiếu nữ các vùng miềnBộ ảnh “Một vòng Việt Nam” do mẫu nhí Ruby Tâm Nhi và NTK Nguyễn Minh Công thực hiện, dùng thời trang để tôn vinh bản sắc và vẻ đẹp đặc trưng của từng vùng, nhận được nhiều lời khen ngợi.
Lá trầu bốc lửa - món ăn cháy trong miệng ở Ấn Độ khiến du khách thích thúTrên những con phố Ấn Độ, fire paan - món lá trầu bốc lửa - thu hút du khách bởi cách phục vụ độc lạ, khi người bán châm lửa rồi đưa thẳng vào miệng khách, tạo nên trải nghiệm ẩm thực lạ lẫm.
Loại quả có giá "sốt" thời gian qua giúp nhiều nông dân thu tiền tỷNăm nay, giá cau quả tại tỉnh Quảng Nam có lúc tăng lên đến 100.000 đồng/kg. Giá cau tăng đột biến giúp nhiều nông dân có thu nhập lên đến cả tỷ đồng.