Hạ Ai Cập trên loạt luân lưu, Senegal vô địch CAN 2022Sau 120 phút hòa 0-0, đội tuyển Senegal đã đánh bại Ai Cập 4-2 trên chấm luân lưu may rủi để lên ngôi vô địch giải bóng đá châu Phi CAN 2022.
Trận đấu ở Cúp châu Phi gây sốc khi có tới 19 quả phạt đềnTrận đấu ở vòng 1/8 giải châu Phi CAN 2022 giữa Burkina Faso và Gabon khiến nhiều người kinh ngạc khi phải chờ đến quả phạt đền thứ 19 mới xác định được đội bóng giành quyền đi tiếp.
Giẫm đạp kinh hoàng khiến 6 người chết ở giải châu PhiNhiều cổ động viên đã chen lấn, xô đẩy dẫn tới giẫm đạp kinh hoàng làm 6 người thiệt mạng bên ngoài sân vận động diễn ra trận đấu giữa Cameroon và Comoros thuộc vòng 1/8 VCK CAN 2022.
Nữ công nhân cùng chồng ngoại quốc lập công ty “ma”, rửa hơn 1,4 triệu USDTừ tháng 1/2022 đến tháng 4/2024, nữ công nhân Lê Thị Thắm cùng chồng người Nigeria lập 53 công ty “ma”, tham gia đường dây rửa tiền hàng chục tỷ đồng và hưởng lợi khoảng 2 tỷ đồng.
Người phụ nữ vỡ òa làm mẹ khi “chỉ còn một trứng”Khi dự trữ buồng trứng đã gần như cạn kiệt, người phụ nữ hiếm muộn tưởng chừng không còn cơ hội làm mẹ đã hạnh phúc đón tiếng khóc chào đời của con.
Truy nã đối tượng trong đường dây tín dụng đen CashVNTừ năm 2020 đến năm 2022, Quang làm nhân viên công ty cho vay lãi nặng qua ứng dụng CashVN và đã thu lời bất chính gần 500 tỷ đồng. Sau khi bị khởi tố, Quang bỏ trốn và bị truy nã.
Bà chủ bất động sản Nhật Nam 5 lần rửa tiền với 128 tỷ đồngVũ Thị Thúy, chủ bất động sản Nhật Nam bị cáo buộc đã sử dụng hơn 128 tỷ đồng và nhờ một số cá nhân khác đứng tên mua bất động sản, cổ phiếu.
Khởi tố hai vợ chồng chiếm đoạt 4,8 tỷ đồng dưới hình thức góp vốn đấtCông an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với vợ chồng Nguyễn Công Thành và Trần Thị Lan liên quan hành vi chiếm đoạt 4,8 tỷ đồng của nhiều người khi hứa làm thủ tục đất.
Bị lừa hơn 3,7 tỷ đồng sau khi cài ứng dụng để kiếm tiềnTrong gần một tháng, người đàn ông ở Cà Mau đã chuyển hàng tỷ đồng cho các đối tượng lừa đảo sau khi cài ứng dụng TikTok trên điện thoại để kiếm tiền.
Phá đường dây làm giả chứng thư giám định giá tại hơn 10 tỉnh, thànhTừ năm 2022 đến nay, nhóm đối tượng đã tổ chức làm giả Chứng thư giám định chất lượng còn lại và Chứng thư thẩm định giá để sử dụng ở hơn 10 tỉnh, thành phố trên cả nước.
Cựu tiếp viên hàng không cầm đầu đường dây mại dâm ở TPHCMCựu tiếp viên hàng không Đinh Thị Thanh Tuyền bị xác định là người điều hành đường dây mại dâm tại cơ sở karaoke do mình quản lý ở TPHCM.
Hải Phòng thúc tiến độ dự án chỉnh trang vỉa hè sông Tam Bạc - sông CấmSau khi lãnh đạo Hải Phòng thị sát, các đơn vị đang gấp rút thi công những hạng mục dở dang của dự án chỉnh trang vỉa hè sông Tam Bạc - sông Cấm, khắc phục tình trạng chậm tiến độ hơn một năm.