Niềm vui nào cho trẻ em nghèo mùa Trung thu?Hằng năm, cứ đến rằm tháng tám, phố phường rộn ràng với hình ảnh đèn ông sao, đèn cá chép và những cửa hàng bánh nướng, bánh dẻo.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Bộ sưu tập lò vi sóng Mirror Lake: Sự kết hợp công nghệ và nghệ thuật chế tácSự kiện Toshiba JAPANDi House mô phỏng không gian sống trong mơ, nơi mỗi sản phẩm và từng chi tiết nhỏ đều được chế tác với phong cách quiet perfection - hoàn hảo trong thầm lặng. Trong đó, nổi bật là bộ sưu tập lò vi sóng Mirror Lake .
Chủ quán lấy vợ đãi miễn phí hàng trăm bát bánh đa cua trong 3 ngàyDòng chữ "nhà có hỷ, tri ân khách hàng bánh đa miễn phí" được in nổi bật, dán ngay trước cửa hàng của ông chủ 27 tuổi khiến thực khách bất ngờ, hồ hởi.
Gỏi cuốn, bánh tráng nướng, nước mía: Những món Việt gây sốt ở nước ngoàiVốn chỉ là những món ăn vặt ăn chơi giản dị ở Việt Nam nhưng khi xuất hiện ở nước ngoài, nhiều món lại nhận được sự chào đón hào hứng của thực khách địa phương.
MUJI gợi ý quà tặng Giáng sinh đơn giản và ý nghĩaTừ vài năm trở lại đây, việc tặng quà Giáng sinh đã trở thành thông lệ với nhiều người. Đây là dịp để bạn bày tỏ sự quan tâm, yêu thương đến những người xung quanh thông qua món quà và lời nhắn nhủ ý nghĩa.
Thận trọng khi mua bánh Trung thu đại hạ giáSau dịp Tết Trung Thu, thị trường bánh nướng, bánh dẻo thường đại hạ giá. Tuy nhiên, việc mua bánh Trung thu giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro về sức khỏe.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Chàng thủy thủ bỏ lương nghìn USD, về khởi nghiệp làm chủ 10 quán nem nướngLà thủy thủ với mức lương nhiều người mơ ước, anh Ngà vẫn bỏ việc để đi làm công nhân. Nhờ đam mê khởi nghiệp, giờ đây anh đã là chủ của 10 quán nem nướng, thu hàng trăm triệu đồng/quán/tháng.
Lò bánh mì "cá sấu khổng lồ" bán gần 600 ổ/ngày ở TPHCM sắp dời về Cần ThơSau gần 2 năm hoạt động, bán hàng trăm ổ bánh mì "khổng lồ" hình động vật mỗi ngày, tiệm bánh mì của anh Trịnh Thiện Thành (SN 2000) sắp dời về Cần Thơ để thuận tiện mở rộng quy mô.
Nhân chứng thấy lửa bùng lên từ nơi để xe của nhà trọ bị cháy ở TPHCMNhân chứng may mắn thoát khỏi vụ cháy cho biết, họ nhìn thấy lửa bùng lên từ nơi để xe, khói đen cuồn cuồn theo cầu thang bộ lên các tầng trên.
Giải thích về việc giãn nở của vũ trụNếu bản thân vũ trụ đã là vô hạn thì vũ trụ giãn nở không ngừng nghĩa là gì, nó giãn nở như thế nào?