TPHCM ra mắt cẩm nang dành tặng các đoàn làm phim quốc tếCẩm nang được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với sự tư vấn chuyên môn và hỗ trợ từ Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam cùng các chuyên gia điện ảnh quốc tế và TPHCM.
Chủ tịch xã được cấp sổ đỏ cho người dânChủ tịch xã có thể cấp sổ đỏ cho người dân, sổ đỏ đã được tích hợp trên VNeID, Hà Nội ban hành hệ số điều chỉnh giá đất là những tin nóng bất động sản tuần qua.
“Tôi có tiền mua hộp sữa và bộ đồ mới ăn Tết rồi!”Đây là chia sẻ của cụ bà Đặng Thị Hường (87 tuổi), một trong 50 hộ dân ở xã Sơn Cẩm Hà, Đà Nẵng khi được nhận quà Tết Nhân ái của bạn đọc báo Dân trí.
12 năm ở Việt Nam, chàng trai Anh chỉ ra 7 sai lầm du khách hay mắcNhà báo người Anh Joshua Zukas, người có 12 năm gắn bó với Việt Nam, cho biết anh vẫn thường xuyên thấy du khách mắc những sai lầm giống nhau khi đến Việt Nam.
Rực sắc đào nơi biên giới, Lạng Sơn mở hội đón du khách suốt 2 thángLễ hội Hoa Đào Xứ Lạng xuân Bính Ngọ 2026 diễn ra hơn 2 tháng, quy tụ nhiều sự kiện văn hóa - nghệ thuật, trải nghiệm du lịch, góp phần quảng bá hình ảnh vùng biên cương phía Bắc.
Ngôi làng người Tày ở Việt Nam là "Làng du lịch tốt nhất thế giới 2025"Tối 7/11, đêm khai mạc Lễ hội Du lịch Mùa vàng Bắc Sơn 2025 diễn ra, với điểm nhấn là khoảnh khắc Làng du lịch cộng đồng Quỳnh Sơn được trao danh hiệu "Làng du lịch tốt nhất thế giới 2025".
Lợi thế vị trí đắt giá của Da Nang DowntownNếu nhìn vào bản đồ những bất động sản được săn đón bậc nhất thế giới, một điểm chung dễ thấy là những dự án có giá trị và tốc độ giao dịch cao thường nằm ở trung tâm đô thị, nhất là gần sông hay bờ biển.
Phú Thọ đổi địa điểm tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừaChủ tịch tỉnh Phú Thọ cho phép UBND xã Văn Lang bắn pháo hoa nổ vào đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2026. UBND xã Đông Thành xin phép không tổ chức bắn pháo hoa.
Gợi ý lịch trình cho khách "săn" hoa tớ dày ở Mù Cang ChảiTừ cách di chuyển, nơi lưu trú đến điểm săn hoa và ẩm thực bản địa, cẩm nang du lịch Mù Cang Chải mùa hoa tớ dày giúp du khách dễ dàng lên kế hoạch cho hành trình trải nghiệm vùng cao Yên Bái.
Ngôi làng duy nhất Việt Nam lọt top đẹp nhất thế giớiVừa qua, Tạp chí Forbes (Mỹ) công bố danh sách 50 ngôi làng đẹp nhất thế giới năm 2025. Việt Nam có một đại diện duy nhất góp mặt là làng Cẩm Thanh (Đà Nẵng).
Quảng Ninh miễn phí tham quan Yên Tử đến hết năm 2028HĐND tỉnh Quảng Ninh quyết định miễn phí tham quan Khu di tích và danh thắng Yên Tử từ nay đến 31/12/2028 nhằm tri ân du khách, quảng bá di sản và thúc đẩy phát triển du lịch.
Hà Nội tự đặt mình ở đâu trong “chùm đô thị hướng tâm”?Hà Nội tự đặt mình ở vị trí hạt nhân, giữ vai trò trung tâm chính trị, kinh tế và kết nối quốc tế, dẫn dắt các đô thị vệ tinh cùng chia sẻ chức năng và giảm tải cho nội đô.