Chí Công quyết đòi tiền từ B.Bình DươngChiều 27/11, phía CLB B.Bình Dương và 2 cầu thủ Chí Công, Đình Đức cùng luật sư của những cầu thủ này đã có buổi làm việc chính thức đầu tiên, kể từ thời điểm tranh cãi về hợp đồng diễn ra giữa họ.
B.Bình Dương không chấp nhận yêu cầu của Chí Công và Đình ĐứcTrong văn bản trả lời 2 cầu thủ Chí Công và Đình Đức, do chủ tịch CLB B.Bình Dương Nguyễn Minh Sơn ký ngày 3/12, phía đội bóng đất Thủ Dầu cho biết họ không đồng ý với các yêu cầu mà 2 cầu thủ nọ đưa ra trước đó.
Bất chấp khuyến cáo của VFF, Chí Công và Đình Đức tiếp tục dọa kiện B.Bình DươngSau 2 lần làm việc không đi đến giải pháp chung, ngày 5/12, Luật sư của 2 cầu thủ Chí Công và Đình Đức đã có văn bản gửi đến phía B.Bình Dương, yêu cầu đội bóng đất Thủ Dầu tuân thủ hợp đồng lao động giữa B.Bình Dương và 2 cầu thủ này.
Phí “lót tay” và nghịch lý chuyển nhượng của bóng đá nộiB.Bình Dương và 2 cầu thủ Chí Công, Đình Đức vẫn không tìm được tiếng nói chung. K.Kiên Giang và các cầu thủ vẫn chưa yên. Cứ hễ đụng đến tiền là bóng đá nội lại có chuyện, bởi cơ bản thị trường chuyển nhượng Việt Nam vốn đã tồn tại không ít nghịch lý.
5 nữ cầu thủ đội tuyển Iran ở lại Australia sau Asian Cup5 tuyển thủ nữ Iran đã được bảo vệ tại Australia trước những lo ngại về sự an toàn khi hồi hương, sau những tranh cãi về việc họ không hát quốc ca tại giải Asian Cup 2026.
Hạ gục Ấn Độ, Đài Loan giành vé vào tứ kết ở giải bóng đá nữ châu ÁĐài Loan (Trung Quốc) đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Ấn Độ. Kết quả này giúp Đài Loan giành vé đi tiếp với vị trí nhì bảng C.
Làm rõ trách nhiệm chủ đầu tư trong vụ 8 nhà dân cheo leo ở Đồng NaiChủ đầu tư tự phê duyệt điều chỉnh thiết kế nhưng chưa giám sát chặt việc thi công, để xảy ra hạ cốt nền khi giải phóng mặt bằng chưa hoàn tất, khiến 8 hộ dân rơi vào nguy cơ mất an toàn.
7 cầu thủ sử dụng hồ sơ giả mạo sắp bị tước quốc tịch MalaysiaChính phủ Malaysia cho biết họ tuân thủ phán quyết của Tòa án Trọng tài Thể thao quốc tế (CAS). Điều này gần như đồng nghĩa với việc 7 cầu thủ sử dụng hồ sơ giả sẽ bị tước quốc tịch Malaysia.
Iran quyết không đàm phán, tuyên bố cuộc chiến của Mỹ - Israel thất bạiNgoại trưởng Iran Abbas Araghchi tuyên bố cuộc chiến của Mỹ - Israel đã thất bại và không đạt được mục tiêu sau 10 ngày xung đột.
Lương dự kiến tăng 8% từ 1/7, công chức vừa mừng vừa loNghe tin lương cơ sở tới đây sẽ được điều chỉnh thêm 8%, một công chức phường ở Hà Nội cho biết mức tăng chưa được như kỳ vọng, nhưng cũng hết sức chia sẻ với nỗ lực cân đối của nhà nước.
Tiếp tục lùi thông xe tuyến cao tốc qua Quảng Ngãi, Gia LaiTuyến cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn (giáp ranh Quảng Ngãi, Gia Lai) được nhà thầu đề xuất đưa vào khai thác từ ngày 6/3, đến nay vẫn chưa thể thông xe.
Trọng tài Việt Nam gây tranh cãi lớn, tuyển nữ Triều Tiên suýt bỏ trậnCả hai đội nữ Triều Tiên và Trung Quốc đều phàn nàn về trọng tài Lê Thị Ly vì mắc nhiều sai sót trong trận đấu ở lượt trận cuối cùng bảng B giải bóng đá nữ châu Á.