Thứ tư, 04/12/2013 - 16:34

B.Bình Dương không chấp nhận yêu cầu của Chí Công và Đình Đức

Dân trí

Trong văn bản trả lời 2 cầu thủ Chí Công và Đình Đức, do chủ tịch CLB B.Bình Dương Nguyễn Minh Sơn ký ngày 3/12, phía đội bóng đất Thủ Dầu cho biết họ không đồng ý với các yêu cầu mà 2 cầu thủ nọ đưa ra trước đó.

Trước đó, trong ngày 27/11, cầu thủ Chí Công đưa ra yêu cầu là B.Bình Dương phải trả cho anh tổng cộng 3 tỷ đồng (1 tỷ đã ứng trước đó), nếu như anh tiếp tục khoác áo B.Bình Dương trong mùa giải 2014.

Còn trong trường hợp 2 bên không tiếp tục cộng tác với nhau, Chí Công muốn B.Bình Dương đưa thêm cho anh 1,5 tỷ đồng, không kể số 1 tỷ đồng mà B.Bình Dương ứng trước, đã nêu ở trên.

Dù vậy, phía B.Bình Dương chỉ chấp nhận chi 1,5 tỷ đồng. Có nghĩa là đội bóng đất Thủ Dầu chỉ chi thêm 500 triệu. Ngoài ra, B.Bình Dương sẽ trả cho Chí Công tiền lương là 35 triệu đồng/tháng, nếu như trung vệ này tiếp tục đầu quân cho đội bóng miền Đông Nam bộ ở mùa giải sau. Tiền thuế thu nhập cá nhân từ các khoản kể trên sẽ do Chí Công đóng.

B.Bình Dương bác bỏ yêu cầu từ phía Chí Công (4) và Đình Đức

B.Bình Dương bác bỏ yêu cầu từ phía Chí Công (4) và Đình Đức

Còn trong trường hợp 2 bên không còn hợp tác với nhau, B.Bình Dương chỉ đồng ý hỗ trợ cho Chí Công 500 triệu đồng, gọi là tiền hỗ trợ trong thời gian tìm CLB mới. Số 500 triệu đồng còn lại, B.Bình Dương muốn thu hồi.

Về căn nhà mà Chí Công được nhận từ B.Bình Dương, trong một phần hợp đồng của cầu thủ này khi về đất Thủ Dầu, Chí Công muốn trả lại, đồng thời nhận 2,5 tỷ đồng sau khi giao nhà cho phía B.Bình Dương.

Ngược lại, B.Bình Dương cho biết chỉ thu lại căn nhà đúng với giá gốc đã bán cho Chí Công trước đó là 2,3 tỷ đồng.

Nếu Chí Công vẫn không chấp nhận các phương án mà B.Bình Dương đưa ra, phía CLB này cho biết họ sẽ tính toán cụ thể số trận đấu mà Chí Công vắng mặt, cộng với số lần vi phạm kỷ luật của cầu thủ này để truy thu.

Riêng về trường hợp của thủ môn Đình Đức, B.Bình Dương hoàn toàn bác bỏ khả năng cầu thủ này sẽ tiếp tục đầu quân cho đội bóng miền Đông Nam bộ. Lý do mà B.Bình Dương đưa ra là Đình Đức không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của đội.

Nếu Đình Đức tìm về khoác áo đội bóng mới, B.Bình Dương muốn thu hồi 50% số tiền mà họ đã tạm ứng trước đó cho Đình Đức, tức là thu hồi 450 triệu đồng. Phần 450 triệu đồng còn lại, xem như B.Bình Dương hỗ trợ cho Đình Đức trong thời gian tìm việc.

Còn trong trường hợp Đình Đức cam kết không thi đấu chuyên nghiệp và không đầu quân cho bất cứ CLB chuyên nghiệp nào khác, phía B.Bình Dương sẽ không truy thu số tiền 900 triệu đồng đã ứng trước đó.

Kim Điền

Đáng quan tâm
Mới nhất