LĐBĐ Malaysia tuyên bố mạnh mẽ sau khi bị CAS bác đơn kháng cáoLiên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Malaysia (FAM) đã lên tiếng sau khi Tòa án trọng tài thể thao (CAS) bác đơn kháng cáo. Tuyển Malaysia có nguy cơ chịu đòn trừng phạt từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).
CAS bác đơn kháng cáo của bóng đá Malaysia, tuyển Việt Nam hưởng lợiTòa án trọng tài thể thao (CAS) đã đưa ra phán quyết cuối cùng với bóng đá Malaysia trong vụ nhập tịch gian lận 7 cầu thủ,
Những hành vi sử dụng AI bị nghiêm cấm tại Việt NamCác công cụ AI đang ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng nhiều hành vi sử dụng AI đang bị nghiêm cấm tại Việt Nam.
Bảo vệ Khu Công nghệ cao TPHCM "bán đường" cho xe tải, thu lợi tiền tỷĐội trưởng cùng 11 người thuộc đội bảo vệ Khu Công nghệ cao TPHCM bị truy tố vì nhận tiền hàng tháng của doanh nghiệp để cho xe tải trên 3,5 tấn lưu thông trong khung giờ cấm.
Tranh cãi vụ cho bánh chưng vào vỏ túi chè xanh, mang từ Việt Nam sang HànLiên quan tới câu chuyện của một cô gái đến từ Phú Thọ chia sẻ việc cho bánh chưng vào vỏ túi trà để mang từ Việt Nam sang Hàn Quốc, gây ra nhiều phản ứng trái chiều trên mạng xã hội.
Chuyện phía sau mẩu giấy viết bằng tiếng Việt vụng về của du khách Nhật BảnSau khi được công an xã ở Hà Tĩnh hỗ trợ lúc gặp khó khăn, một du khách Nhật Bản đã viết thư cảm ơn. Trong mẩu giấy nhỏ, người này viết những dòng chữ tiếng Việt vụng về nhưng chân thành.
Thắng đậm Bangladesh, tuyển nữ Triều Tiên vào tứ kết giải châu ÁĐội tuyển nữ Triều Tiên đã không gặp trở ngại nào trước tuyển nữ Bangladesh ở lượt trận thứ hai bảng B giải vô địch nữ châu Á 2026 khi giành chiến thắng đậm với tỷ số 5-0.
Vợ chồng giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Hạ Long bị khởi tốCông an Quảng Ninh khởi tố giám đốc Công ty vàng bạc đá quý Hạ Long cùng 2 người liên quan để điều tra về hành vi trốn thuế
“Xinh là bản năng, sinh lời là bản lĩnh” - Lời chúc nhân dịp 8/3 từ ACBTrong dịp 8/3, ACB chọn cách tôn vinh khác biệt, thay hoa bằng bộ đôi ưu đãi - như món quà thiết thực để phụ nữ tự tin viết hành trình rực rỡ của mình.
Phản ứng từ CĐV Đông Nam Á khi CAS bác đơn kháng cáo của bóng đá MalaysiaNhiều cổ động viên (CĐV) Đông Nam Á đã lên tiếng bình luận sau khi Toà án Trọng tài thể thao quốc tế (CAS) bác đơn kháng cáo của Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) sau bê bối nhập tịch cầu thủ.
Chuyển tiền xuyên quốc gia, chủ tiệm vàng ở TPHCM bị đề nghị phạt 3 tỷVKS đề nghị phạt bị cáo Đỗ Viết Đại (chủ tiệm vàng Đức Long) 3 tỷ đồng vì tham gia đường dây vận chuyển trái phép tiền tệ sang Campuchia.
Bộ Công an đề xuất công khai mã QR để người nhà gửi tiền cho phạm nhânTheo dự thảo, thay vì nộp tiền mặt, ký sổ và nhận biên lai như hiện nay, các cơ sở giam giữ sắp tới có thể mở tài khoản, niêm yết mã QR tại khu thăm gặp để người thân chuyển tiền cho phạm nhân.