Nhiều khách hát và nhân viên quán karaoke ở Hà Nội dương tính với ma túyQua kiểm tra đột xuất một số cơ sở karaoke ở Hà Nội, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã phát hiện nhiều khách và nhân viên quán dương tính với ma túy.
Trọng Hiếu trải lòng về 5 năm chữa lành nỗi đau mất bố(S)TRONG Trọng Hiếu cho biết anh từng trải qua quá trình dài để chữa lành nỗi đau mất bố và âm nhạc chính là "liều thuốc" giúp anh vượt qua.
Khởi tố 46 bị can trong vụ gây rối tại Đà NẵngCơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng đã khởi tố 46 bị can trong vụ gây rối trật tự công cộng, trong đó 39 bị can bị tạm giam, số còn lại áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.
Taxi công nghệ chiếm làn xe máy trên cầu ở TPHCMThời gian gần đây, một số clip taxi chạy vào làn xe máy trên cầu Bình Lợi (TPHCM) được người dùng mạng xã hội lan truyền. Cơ quan chức năng đang xác minh, mời tài xế lên làm việc.
Ca sĩ Jack bị cấm diễn trên toàn quốc, không chỉ ở Hà NộiĐại diện Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, sau khi biểu diễn ca khúc có lời phản cảm, Jack bị phạt tiền và bị cấm diễn trên toàn quốc.
Hà Nội sẽ làm 6 bến thuyền ở hồ Tây, mở rộng các đường ven hồHà Nội cho biết trước mắt phân kỳ đầu tư đối với 3 bến chính gồm bến thuyền tại khu vực nhà hát Ngọc Trai, khu vực đôi rồng gốm và vườn hoa trên đường Nguyễn Đình Thi.
Sở VH&TT Hà Nội: Ca khúc gây tranh cãi của Jack chưa được cấp phépLãnh đạo Sở Văn hoá và Thể thao (VH&TT) Hà Nội cho biết, bài hát gây tranh cãi của Jack không thuộc danh mục tác phẩm mà ban tổ chức chương trình đã trình lên Sở để thẩm định và xin cấp phép trước đó.
Giới hạn của “đi bão”Cần lưu ý rằng, người hâm mộ có quyền thể hiện niềm vui, nhưng họ cũng có trách nhiệm với các sinh hoạt khác trong xã hội.
Đỗ Tố Hoa và dàn nghệ sĩ hát trong đêm nhạc mừng xuânTrong chương trình giao lưu văn hóa Việt - Trung, các ca sĩ đã có màn biểu diễn nhiều cảm xúc.
Khởi tố tài xế Lexus mở cửa ô tô gây tai nạn khiến một cháu bé tử vongÔng Nguyễn Hữu Cường (xã Quốc Oai, Hà Nội) vừa bị công an khởi tố do mở cửa ô tô Lexus thiếu quan sát dẫn tới va quệt với xe máy lưu thông cùng chiều, cháu bé 5 tuổi tử vong tại chỗ.
Nhạc sĩ Dương Cầm lên tiếng việc ca sĩ hát lời phản cảm bị phạtDương Cầm cho biết, cách đây 8 năm anh từng lên tiếng mạnh mẽ khi có ca sĩ hát nhạc "rác". Nam nhạc sĩ nói rằng, việc có người bị phạt khi hát ca khúc phản cảm là tất yếu.
Tác giả "Lệ ngang trời" bức xúc khi ca khúc bị sử dụng trái phépNhạc sĩ, ca sĩ A Tuân cho rằng, ca khúc “Lệ ngang trời” do anh sáng tác đã bị một số nghệ sĩ và đơn vị sử dụng cho mục đích thương mại mà không xin phép.