Thủy điện xả lũ: Thông số kỹ thuật chỉ các cơ quan chuyên môn nói với nhauTrong đợt lũ vừa qua, mực nước sông Vu Gia - Thu Bồn, thành phố Đà Nẵng dâng rất cao, gây lụt ở vùng hạ du, khiến người dân đặt câu hỏi về trách nhiệm của các nhà máy thủy điện khi xả lũ.
Đà Nẵng bổ sung hơn 200 tỷ đồng cho người dân thiệt hại vì mưa lũ vayHội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng thông qua gói bổ sung 200 tỷ đồng và ủy thác cho Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố để người dân thiệt hại vì mưa lũ vay.
Du khách đến check-in tàu gỗ cổ xuất hiện lại ở bãi biển Hội AnMỗi ngày, hàng trăm lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan, check-in con tàu gỗ cổ xuất hiện trở lại trên bờ biển Hội An.
Những đặc quyền của cư dân Vinhomes Green ParadiseNhờ khoảng cách gần với trung tâm TPHCM, Vịnh Ngọc (Vinhomes Green Paradise, Cần Giờ) giúp cư dân tận hưởng những buổi sáng hòa vào nhịp sống toàn cầu, buổi tối trở về với thanh âm của sóng biển và rừng xanh.
Các bước khai báo thông tin đăng ký xe, GPLX qua ứng dụng iHanoiBắt đầu từ 11/11, người dân có thể tự khai báo thông tin dữ liệu đăng ký xe, giấy phép lái xe trên ứng dụng iHanoi.
Cần hơn 400.000 tỷ đồng để đầu tư dự án đại lộ cảnh quan sông HồngĐồ án quy hoạch ban đầu đại lộ cảnh quan sông Hồng được định hướng với khoảng 8 công viên cảnh quan, 12 công viên chuyên đề, tổng diện tích hơn 3.000ha chạy dọc theo chiều dài đại lộ.
Trận "tử chiến" Pokrovsk: Nga - Ukraine quyết giành pháo đài bằng mọi giáTrận chiến ở Pokrovsk đã trở thành tâm điểm trong cuộc xung đột Nga - Ukraine năm nay, khi cả hai bên đều quyết giành được pháo đài chiến lược vùng Donbass.
Bí thư Trần Lưu Quang: Hạnh phúc của TPHCM không chỉ đến từ những dự án lớnTại Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc của khu phố 5, phường Bình Thạnh, Bí thư Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang chia sẻ, thành phố đang bước vào giai đoạn mới, đặt ra khát vọng lớn vì hạnh phúc của nhân dân.
Tổng Bí thư: An ninh cơ sở là bộ phận quan trọng của an ninh quốc giaTổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, trong thành tích chung của lực lượng Công an nhân dân có đóng góp hết sức quan trọng của lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.
Hà Nội làm xe lưu động, hỗ trợ dân làm thủ tục đất đai ngay tại nơi cư trúTrước mắt, Tổ hỗ trợ lưu động Hà Nội sẽ hướng dẫn người dân đăng ký, hoàn thiện các mẫu hồ sơ liên quan đến đất đai tại 10 xã, phường.
Từ hôm nay, người dân có thể nộp sổ đỏ qua ứng dụng VNeIDỨng dụng VNeID đã bổ sung tính năng cho phép người dân nộp thông tin “sổ đỏ” trực tuyến cho cơ quan Nhà nước, nhằm phục vụ chiến dịch 90 ngày làm sạch dữ liệu đất đai trên toàn quốc.
Cần Thơ sẽ mời các nhà khoa học tham gia ban cố vấn cho lãnh đạo"Sắp tới Cần Thơ sẽ thành lập một ban cố vấn và mời các nhà khoa học tham gia, hỗ trợ cho các cấp lãnh đạo Thành ủy và UBND", Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết.