Lên cổng trời, thăm làng cổ của người Xơ Đăng, ngắm hoa rừng nở bốn mùa Ngôi làng Vi Rơ Ngheo, xã Đăk Tăng, huyện Kon Plông, Kon Tum còn lưu giữ những nếp nhà sàn cổ hoang sơ, mộc mạc. Vùng đất này còn được mẹ thiên nhiên ban tặng các loại hoa rừng khoe hương sắc bốn mùa.
Vợ chồng người Nhật mua đất hoang, dựng nhà gỗ sống ở ẩn như mơ Cặp vợ chồng người Nhật Bản mua mảnh đất rẻ ở nơi hoang vắng rồi làm căn nhà đơn giản cho 5 người sống thoải mái giữa thiên nhiên.
Nhóm bạn trẻ "dụ" Hoa hậu Thùy Tiên, ca sĩ Nhật Kim Anh... lội cống Hơn 6 tháng qua, hàng trăm bạn trẻ trong nhóm Sài Gòn xanh đã cùng hàng chục nghệ sĩ, người nổi tiếng chung tay nạo vét, dọn rác và trả lại sự sạch sẽ cho các con kênh ô nhiễm trên địa bàn TPHCM.
Thủ tướng tới Hiroshima, chuẩn bị lịch trình dày đặc tại Nhật Bản Bên cạnh việc tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng tại Hiroshima, Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng có lịch trình làm việc dày đặc tại Nhật Bản, tiếp xúc với nhiều lãnh đạo và các tổ chức quốc tế.
Nhóm tác chiến tàu sân bay của Mỹ trở lại Biển Đông Biên đội tàu sân bay USS Nimitz của Hải quân Mỹ đã trở lại Biển Đông, trong khi nhóm tàu sân bay Sơn Đông của Trung Quốc tiếp tục tuần tra huấn luyện ở Thái Bình Dương.
H'Hen Niê mặc áo mạ vàng 24K, Kỳ Duyên - Hà Anh diện váy cắt xẻ táo bạo Xuất hiện trong show thời trang tối 9/5, Hoa hậu H'Hen Niê gây chú ý khi diện bộ trang phục gai góc, làm bằng đồng mạ vàng 24K.
Thẻ tín dụng: "Cánh tay nối dài" giúp doanh nghiệp quản trị dòng tiền hiệu quả Việc khơi thông nguồn vốn và kiểm soát chi phí, hay tối ưu hóa dòng tiền, còn được ưu đãi hoàn tiền là những ưu thế khi doanh nghiệp sử dụng thẻ tín dụng của VPBank.
Hé lộ lý do nhà sáng lập Elise giao "đứa con" của mình cho người Nhật "Giữa Lưu Nga và người Nhật chưa bao giờ có xung đột hay mâu thuẫn, vì hơn ai hết tôi có lòng biết ơn với cổ đông Nhật", doanh nhân Lưu Nga chia sẻ tại ChatToday số ngày 1/6.
Du lịch Việt Nam và cơ hội trở thành "bông sen nghìn cánh" Sự sáng tạo sản phẩm du lịch là không giới hạn. Đóa sen 5 cánh của du lịch Việt Nam được kỳ vọng sẽ phát triển hàng nghìn cánh. Đó là điều mà các doanh nghiệp tiên phong như Sun Group nhận thức trong hành trình làm đẹp các vùng đất.
Rặng hoa anh đào 20 tuổi ở Sa Pa khoe sắc màu rực rỡ dưới nắng Xuân Rặng hoa anh đào Nhật Bản đang khoe sắc màu rực rỡ ở Sa Pa đang là điểm check-in hấp dẫn của người dân sở tại và du khách.
Mãn nhãn cánh đồng hoa tulip đẹp như cổ tích ở ngôi làng cổ 400 tuổi Tulip có thể nở rộ ở khắp nơi trên thế giới, nhưng chỉ khi ở Hà Lan, loài hoa này mới bừng nét màu riêng, phô trương vẻ đẹp yêu kiều và trang nhã nhất.
Ngắm hình "cá chép trông trăng" trên cánh đồng lúa đẹp nhất Việt Nam Cánh đồng lúa rộng gần 10.000m2 được tạo hình "cá chép trông trăng" ở Tam Cốc (Ninh Bình) đang độ chín vàng, thu hút đông đảo du khách đến chiêm ngưỡng.