TPHCM cần tuyển hơn 31.000 lao động, ngành nào tuyển nhiều nhất?Doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM đăng ký tuyển dụng 31.187 vị trí việc làm. Trong đó, ngoài lao động phổ thông, nhân viên bán hàng và vận hành máy là những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất.
Dầu Nga được săn đón, giá tăng vọt khi xung đột Trung Đông leo thangDầu của Nga đang được ưa chuộng hơn và có giá tốt hơn trong bối cảnh xung đột leo thang ở Trung Đông.
Đánh giá Honor X8d: Thiết kế mỏng nhẹ, pin khỏe, hiệu suất đủ dùngHonor X8d cạnh tranh với một số đối thủ trong cùng phân khúc như Samsung Galaxy A36, vivo Y31d, OPPO A6 Pro, realme 15T và Xiaomi Redmi Note 15 Pro.
Xu hướng kinh doanh ngân hàng 2018: Lợi nhuận hay nhu cầu khách hàng?Theo kết quả cuộc điều tra xu hướng kinh doanh mới nhất do Vụ Dự báo, thống kê (Ngân hàng Nhà nước) tiến hành vào tháng 12/2017, thực trạng và môi trường kinh doanh của đa số các tổ chức tín dụng tiếp tục có chuyển biến tích cực.
iPhone 16e sắp hết hàng tại Việt NamĐầu tháng 3, Apple đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới, trong đó có iPhone 17e và iPad Air M4. Bên cạnh đó, công ty cũng âm thầm khai tử dòng sản phẩm iPhone 16e.
Ứng dụng bản đồ không đảm bảo quy định về bí mật công trình quốc phòngGiai đoạn 2019-2024, các sản phẩm của Công ty VIETMAP thu nhận các đối tượng địa lý theo tuyến đường giao thông không đảm bảo đầy đủ quy định về bảo vệ bí mật công trình quốc phòng và khu quân sự…
Giá dầu lại tăng lên sát 100 USD/thùngGiá dầu thế giới tăng vọt trở lại, tiến sát mốc 100 USD/thùng khi căng thẳng tại Trung Đông chưa hạ nhiệt và hoạt động vận chuyển dầu qua khu vực này tiếp tục bị gián đoạn.
Bộ Quốc phòng đặt mục tiêu đến 2030 xây 59.000 nhà ở xã hội cho quân nhânMục tiêu cụ thể đến năm 2030 Bộ Quốc phòng phấn đấu đáp ứng 70% nhu cầu về nhà ở cho cán bộ, nhân viên tương đương với khoảng 59.000 căn hộ.
Mức độ rủi ro kinh doanh ngân hàng giảm mạnhMột kết quả điều tra về xu hướng kinh doanh của Ngân hàng Nhà nước cho thấy, không có tổ chức tín dụng (TCTD) nào đánh giá rủi ro của nhóm khách hàng là TCTD khác ở mức “cao”. Dự báo cho cả năm 2016, 61-75% TCTD kỳ vọng rủi ro của các nhóm khách hàng tiếp tục ổn định.
Ngân hàng thắt cho vay bất động sản17 ngân hàng trọng yếu cho biết sẽ thắt chặt hơn đối với cho vay bất động sản để ở từ nay đến cuối năm.
Vàng miếng giảm 900.000 đồng/lượngMỗi lượng vàng giảm 900.000 đồng, đẩy chiều thu mua về 183,3 triệu đồng/lượng, chiều bán về 186,3 triệu đồng. Chênh lệch mua và bán vẫn ở mức cao 3 triệu đồng/lượng.
Loại quả quê Việt Nam giàu dinh dưỡng, hỗ trợ cho thậnKhi được sử dụng đúng cách, loại quả dân dã này còn góp phần hỗ trợ chức năng thận và giảm gánh nặng cho cơ quan bài tiết.