Loại củ được Trung Quốc ví là "tiểu nhân sâm" bổ gan bán đầy chợ ViệtVới chi phí thấp, dễ mua và dễ chế biến, cà rốt xứng đáng có mặt trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình - không chỉ vì ngon, mà còn vì lợi ích lâu dài cho sức khỏe.
Không gian độc đáo: Nơi người lạ nấu ăn, khiêu vũ và trò chuyện đến sángTrong căn nhà nhỏ khu tập thể cũ ở Hà Nội, những người trẻ xa lạ tìm thấy sự gắn kết qua bữa cơm chung, nơi câu chuyện cuộc sống được sẻ chia một cách tự nhiên, ấm áp.
Cách nấu thịt đông ngon, trong veo như thạch cho mâm cỗ TếtThịt đông là món ăn ngon đưa cơm mùa đông. Trong các mâm cỗ Tết cũng không thể thiếu thịt đông bởi đây là món ăn truyền thống của người Việt.
Lạm phát âm thầm rút ví người trẻ: Làm gì để quản lý chi tiêu hiệu quả?Chuyên gia cho rằng, giới trẻ cần thay đổi tư duy về chi tiêu, kiểm soát và tối ưu dòng tiền cá nhân, đồng thời sớm xây dựng thói quen và kế hoạch tiết kiệm.
Cầm 20.000 đồng, bà nội trợ ở Hà Nội mua đủ rau cho cả nhà ăn một tuầnXếp 5kg cà chua và 1 sọt rau gồm nhiều loại xà lách, rau thì là, rau cải chíp lên bàn tính tiền, chị Nga tưởng mình nghe nhầm khi thu ngân báo số tiền thanh toán là 20.000 đồng.
Gia đình trường thọ nhất thế giới luôn có 3 món này trong bữa ănBí quyết trường thọ của gia đình Melis không nằm ở những phương pháp xa xỉ hay phức tạp mà bắt nguồn từ sự lựa chọn thực phẩm thông minh và lối sống lành mạnh.
Vì sao món gỏi cá sống Yusheng thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán?Tại Singapore, không chỉ hấp dẫn về hương vị, món gỏi cá sống Yusheng còn mang ý nghĩa sâu sắc về sự thịnh vượng và may mắn trong dịp đầu năm mới.
Bắp bò ngâm mắm - món ngon ngày Tết nhiều người mêTrong danh sách món ngon ngày Tết Nguyên đán của nhiều gia đình không thể thiếu món bắp bò ngâm mắm. Cách làm bắp bò ngâm mắm được chị Đan Vy giới thiệu dễ làm, đảm bảo độ thành công cao.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Khách Tây mê món chay Việt, không ngại vượt ngõ hẹp để thưởng thứcNằm sâu trong ngõ nhỏ giữa lòng phố cổ Hà Nội, quán Hẻm Vegan (Hoàn Kiếm) vẫn được nhiều du khách tìm đến vì sức hấp dẫn của đồ chay Việt Nam.
Hà Nội: Quán cà phê gợi ký ức làng quê với cổng làng, mái ngói và… gà gáyẨn mình giữa phố xá đông đúc, quán cà phê khiến du khách thích thú khi tái hiện không gian làng quê Bắc Bộ với ngói âm dương, cổng làng, chum vại cổ… và cả tiếng gà gáy mỗi sáng.
Ông Trump đãi khách ăn món gì trong bữa tiệc ở cương vị Tổng thống Mỹ?Sau khi tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Mỹ, Tổng thống đắc cử Donald Trump đã mời các quan khách dùng tiệc với thực đơn gồm chả cua Chesapeake, thăn lưng bò Angus nướng với món tráng miệng.