Cà phê bơ, món ngon cho buổi sáng tốt lànhCùng anh Đô Đô tìm hiểu công thức chế biến món cà phê bơ thơm ngon béo ngậy cho bữa sáng tại nhà nhé.
Đón năm mới tràn đầy năng lượng với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏiCòn gì tuyệt vời hơn khi bạn chào đón năm mới bằng việc chăm sóc sức khỏe với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏi vừa bổ dưỡng, vừa dễ làm.
Fonterra Brands mang sữa New Zealand vào ẩm thực ViệtFonterra Brands Việt Nam tổ chức sự kiện "Hương vị của sự thấu hiểu: Khám phá Việt Nam", mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho doanh nghiệp, người tiêu dùng khi kết hợp các các sản phẩm sữa cao cấp từ New Zealand vào ẩm thực Việt.
Để mỗi mảnh vườn cà phê là di sản bền vững cho thế hệ sauNông nghiệp tái sinh trên chính mảnh đất gắn bó mật thiết với sinh kế của người nông dân trồng cà phê đã mở ra những cơ hội mới, giúp bà con nâng cao thu nhập và thay đổi tư duy canh tác, đóng góp cho sự bền vững của ngành nông nghiệp và môi trường.
Vụ đốt quán cà phê làm 11 người chết vì mâu thuẫn: Vấn nạn mất nhân tính?Vì mâu thuẫn với nhân viên, gã đàn ông 51 tuổi thản nhiên tưới xăng, châm lửa đốt quán cà phê, tước đi 11 sinh mạng. Dư luận bàng hoàng vì gương mặt sát nhân vô cảm, tỉnh bơ thuật lại tội ác của mình.
Thực phẩm nên ăn và tránh khi cai thuốc láCai thuốc lá là quá trình đầy thử thách, đòi hỏi kiên nhẫn, quyết tâm và sự hỗ trợ đúng cách. Không chỉ cần ý chí mạnh mẽ, người cai thuốc lá cũng cần quan tâm đến dinh dưỡng phù hợp để giảm cảm giác thèm thuốc, hỗ trợ phục hồi sức khỏe.
Ông chủ giống bơ quý kể về "gốc cây trời ban" trong vườn nhàHơn 30 năm trước, người đàn ông thấy cây bơ mọc ở góc vườn nên ra sức chăm sóc. Về sau, cây này cho trái với hình thù khác lạ, trái chín có vị ngon đặc biệt.
Người trồng cà phê Đắk Lắk vững tin vào cây cà phêTìm chọn giống tốt, thay đổi cách canh tác nên năng suất, chất lượng nâng cao, thu nhập ổn định…, cuộc sống của nhiều người trồng cà phê tại Đắk Lắk đang đổi thay. Cà phê, giờ đây, không chỉ là nguồn sống hiện tại mà còn là tương lai.
Phó Thủ tướng New Zealand thăm đền Ngọc Sơn, uống cà phê bên hồ Hoàn KiếmTrong khuôn khổ chuyến công du Việt Nam, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand Winston Peters đã cùng Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn tới thăm và thưởng thức cà phê ở hồ Hoàn Kiếm.
Ông Trump sẽ "quay xe": Giảm thuế Mexico, Canada, mạnh tay với Trung Quốc?Chính quyền ông Trump cho biết đang xem xét giảm mức thuế 25% vừa áp dụng lên hàng hóa nhập khẩu từ Canada và Mexico. Quyết định này có thể được công bố sớm nhất vào ngày 5/3.
9 loại thực phẩm khiến bạn nhanh giàBạn biết rằng thực phẩm bạn ăn ảnh hưởng đến mọi thứ, từ vòng eo đến tâm trạng của bạn. Nghiên cứu mới cho thấy chế độ ăn uống của bạn cũng có thể đóng vai trò trong việc bạn già đi như thế nào.