U50 bỏ việc lương 40 triệu đồng/tháng, lôi kéo vợ về quê trồng cà chuaVới năng lực và bề dày kinh nghiệm, ông Châu Ngọc Hải được tập đoàn công nghệ trả lương lên đến 40 triệu đồng/tháng. Vậy nhưng, vì đam mê ruộng vườn, ông quyết định về quê khởi nghiệp.
Thạc sĩ bỏ việc về trồng rau, bất ngờ doanh thu mỗi thángCó công việc ổn định nhưng anh Nguyễn Đức Huy quyết định chuyển hướng sang trồng rau sạch ở Đà Lạt. Sau 10 năm khởi nghiệp, thành quả anh Huy nhận được khiến nhiều người bất ngờ.
Cuối tuần nhậu nhẹt: Vì sao nên ăn nhiều cà chua?Cuối tuần là dịp để thư giãn và kết nối bạn bè, nhưng hãy bảo vệ sức khỏe của bạn bằng cách tiêu thụ rượu bia có kiểm soát và bổ sung các thực phẩm lành mạnh như cà chua.
Ăn cà chua như thế nào tốt nhất cho sức khỏe?Cà chua là một loại thực phẩm giàu dưỡng chất với nhiều lợi ích sức khỏe quan trọng, đặc biệt là đối với não bộ và hệ tiêu hóa.
Khi uống cà phê cần tránh những món ăn nàyCà phê là thức uống mang lại nhiều lợi ích nếu được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, khi kết hợp với một số thực phẩm hoặc thuốc, cà phê có thể làm giảm hiệu quả hấp thụ dưỡng chất.
Giá cà chua cao kỷ lục, nông dân bất ngờ lãi 400 triệu đồng sau một đêmGiá cà chua bắt đầu tăng kể từ cuối tháng 4 và đang bước vào giai đoạn cao kỷ lục, nhiều nông hộ ở Lâm Đồng thu lãi hàng trăm triệu đồng.
Rau xanh ở chợ Hà Nội tăng giá mạnh, có loại lên tới 100.000 đồng/kgSau bão số 3, nhiều địa phương mưa lớn, ngập sâu khiến loạt vườn rau hư hỏng nặng, khan hiếm nguồn cung. Tại các chợ ở Hà Nội, các mặt hàng rau xanh cũng đắt đỏ theo, có loại lên 100.000 đồng/kg.
Làm thế nào để đào thải axit uric ra khỏi cơ thể?Một số tình trạng sức khỏe, chế độ ăn uống và di truyền có thể gây ra nồng độ axit uric cao. Tránh uống rượu và hạn chế một số loại thực phẩm có thể giúp hạ nồng độ này.
Lao động Việt ở Đài Loan sốc khi mua một cái bắp cải gần 300.000 đồngGần 10 năm sống tại Đài Loan (Trung Quốc), lần đầu tiên vợ chồng anh Tùng, quê Thanh Hóa, phải giảm bớt lượng rau xanh trong bữa ăn hàng ngày do giá cả tăng quá cao.
Ăn cà chua sống hay nấu chín tốt hơn?Cà chua chứa nhiều chất dinh dưỡng như kali, vitamin C..., đặc biệt là chất chống oxy hóa lycopene. Lycopene được tăng cường hơn khi nấu chín. Vậy liệu ăn cà chua sống hay nấu chín sẽ tốt hơn?
5 nhóm thực phẩm đặc biệt tốt cho nam giớiCác loại dưỡng chất này mang lại nhiều giá trị sức khỏe cho quý ông, đặc biệt là chức năng sinh lý.
5 món siêu rẻ là "kẻ thù" của mỡ, càng ăn càng gầyGiá đỗ được ví là thần dược giảm cân vì ít calo, giàu chất xơ. Theo chia sẻ của chuyên gia dinh dưỡng, 100g giá đỗ chỉ chứa 16 calo.