Người tài năng khu vực công có chính sách đãi ngộ xứng đángBộ Nội vụ trả lời kiến nghị của cử tri về cơ chế thu hút nhân lực chất lượng cao, chính sách với người tài năng trong hoạt động công vụ.
Chuyển đổi số tại BIC: Đơn giản hóa quy trình, nâng cao trải nghiệm khách hàngCông nghệ đóng vai trò là đòn bẩy chiến lược, không chỉ hỗ trợ vận hành, mà còn kiến tạo những giá trị khác biệt và mở ra một kỷ nguyên số hóa toàn diện cho Bảo hiểm BIC.
Vụ "ăn chặn" tiền A80: Khởi tố Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà NộiCông an Hà Nội đã khởi tố 3 bị can vì lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, xảy ra tại Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, liên quan đến sai phạm trong việc chi trả tiền bồi dưỡng.
Hiệu trưởng Cao đẳng Du lịch Hà Nội bớt tiền A80 của sinh viên như thế nào?Theo Công an Hà Nội, thay vì chi trả đủ hơn 1,92 tỷ đồng cho sinh viên như quyết định của Bộ Văn hóa, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội giữ lại hơn 202 triệu đồng để "cho cán bộ nhà trường".
Sinh viên Cao đẳng Du lịch Hà Nội vẫn chưa nhận được tiền A80 đợt 2Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội vẫn chưa nhận được khoản 580.000 đồng mà nhà trường hứa chi trả đợt 2, tính đến tối ngày 15/12.
Chi trả bồi dưỡng A80 cho sinh viên: Cần minh bạch khi dùng tiền Nhà nước"Vấn đề là phải minh bạch, công khai, không phải câu chuyện tiền ít hay nhiều", độc giả Dân trí nêu ra vấn đề cùng hàng loạt câu hỏi liên quan tới chuyện chi trả tiền bồi dưỡng A80 cho sinh viên.
EU cho Ukraine vay 105 tỷ USD thế nào khi không dùng tài sản Nga?Dù không đạt được đồng thuận trong việc sử dụng tài sản Nga, EU đã tìm ra cơ chế nhằm cấp ngân sách cho Ukraine trong những năm tới.
Bồi dưỡng kỹ năng báo chí hiện đại cho công chức, viên chức Bộ Nội vụLớp bồi dưỡng trang bị kiến thức, kỹ năng báo chí - truyền thông hiện đại, ứng dụng AI và sản xuất nội dung số, đáp ứng yêu cầu truyền thông chính sách trong bối cảnh chuyển đổi số.
Loại ung thư làm 2.500 phụ nữ Việt tử vong/năm: AI tầm soát được không?Theo thống kê, tại Việt Nam mỗi năm có hơn 2.500 ca tử vong vì ung thư cổ tử cung. Đây cũng là căn bệnh đứng hàng thứ hai trong nhóm ung thư phụ khoa ở Việt Nam.
Khởi công dự án khu chăm sóc người cao tuổi 90 tỷ đồng ở Hà TĩnhKhu chăm sóc, nuôi dưỡng người cao tuổi và đối tượng bảo trợ xã hội tỉnh Hà Tĩnh khi hoàn thành được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng công tác an sinh xã hội tại địa phương này.
Đề xuất xây dựng chương trình về trí tuệ nhân tạo trong giáo dụcTS Lê Thị Mai Hoa, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, khuyến nghị xây dựng chương trình hiểu biết về trí tuệ nhân tạo quốc gia dành cho học sinh, giáo viên.
Gần 1.000 cán bộ ở Phú Thọ sẽ được bồi dưỡng về AI960 cán bộ, công chức các cấp ở tỉnh Phú Thọ sẽ được tập trung bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng về chuyển đổi số; ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) phục vụ hoạt động quản lý, điều hành.