Giảm sâu gần 300 triệu đồng, Subaru Forester 2024 vẫn khó cạnh tranh CX-5Những chiếc Subaru Forester đời cũ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và sản xuất năm 2024, có thể ảnh hưởng đến tính thanh khoản khi bán lại.
Mẫu SUV cạnh tranh Mazda CX-5 và Honda CR-V ra mắt khách ViệtMẫu Subaru Forester 2025 đã được chuyển sang nhập khẩu từ Nhật Bản thay vì Thái Lan, có ngoại hình thay đổi rõ rệt, cùng động cơ được nâng cấp từ 2.0L lên 2.5L, nên có giá cao hơn đời cũ.
Tổ chức Mỹ: Ô tô Nhật đáng tin cậy nhất, xe hybrid ổn định hơn xe điệnCác hãng xe Nhật Bản tiếp tục áp đảo trong top 10 thương hiệu đáng tin cậy nhất năm 2026, chiếm trọn ba thứ hạng cao nhất trong bảng đánh giá của tổ chức Mỹ Consumer Reports.
Di Động Việt cập nhật bảng giá Samsung Galaxy S26Thế hệ Galaxy S26 Series mới tiếp tục chia thành ba phiên bản với mức giá phân tầng rõ rệt, đáp ứng nhu cầu từ người dùng phổ thông cao cấp đến nhóm sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.
Loạt ô tô mới ra mắt khách Việt trong tháng 11: Xe hybrid cắm sạc áp đảoTrong số 5 mẫu mới ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 11, có tới 4 xe sử dụng công nghệ hybrid cắm sạc (PHEV).
Loạt ô tô phổ thông giảm giá trên 100 triệu đồng sát Tết Nguyên đánThị trường ô tô Việt Nam trong những ngày cuối năm là cuộc chạy đua ưu đãi, giảm giá của các thương hiệu và đại lý. Trong đó, không ít mẫu xe có mức giảm lên tới hơn 100 triệu đồng.
Loạt SUV cỡ C mới cho khách Việt: Từ xe 7 chỗ đến dẫn động 4 bánhPhân khúc gầm cao hạng C được nhiều hãng xe đầu tư bằng loạt sản phẩm mới trong những tháng cuối năm, thêm lựa chọn cho khách hàng Việt Nam.
Subaru Outback chạm “đáy” mới, mức giảm ngang tiền mua sedan hạng BNhiều đại lý chào bán với mức giảm khoảng 300-500 triệu đồng cho Subaru Outback tùy đời sản xuất, đưa giá xe xuống mức dưới 2 tỷ đồng.
Kén khách tại Việt Nam, mẫu xe này giành giải Xe của năm tại Nhật BảnCác tính năng an toàn và động cơ hybrid ấn tượng là lý do chính khiến mẫu xe này giành được điểm số cao nhất từ ban giám khảo giải Xe của năm tại Nhật.
Subaru Forester 2025 về Việt Nam cuối năm nay, giá dự kiến ngang SUV cỡ DGiá bán của Subaru Forester thế hệ mới sẽ đắt hơn đáng kể so với đời hiện hành, do chuyển sang nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.
Cuộc đua "nước rút" phân khúc SUV cỡ C, có xe ưu đãi cả trăm triệu đồngTrong khi một số sản phẩm tồn kho được giảm giá cả trăm triệu đồng thì những mẫu xe mới, có sức hút tốt cũng được nhà sản xuất ưu đãi lệ phí trước bạ, quy đổi tương đương vài chục triệu đồng.
Nhiều ô tô bị cắt giảm khuyến mại cận Tết Nguyên đánMitsubishi Xpander, Xforce, Honda HR-V và nhiều cái tên khác không còn được nhà phân phối áp dụng chương trình ưu đãi lớn như đầu năm 2026, thậm chí có xe bị cắt hoàn toàn ưu đãi.