Bão nối bão, chủ vườn cam "tiến vua" tiền tỷ không dám nhận cọc của kháchNgười trồng cam Xã Đoài (xã Nghi Lộc, Nghệ An) không phải lo đầu ra nhưng năm nay bão nối bão, họ lại lo không đủ sản lượng để giao cho khách đặt từ trước.
Kia Morning vẫn bán chậm dù đã có phiên bản mớiMẫu hatchback hạng A của Kia là sản phẩm duy nhất trong phân khúc ghi nhận doanh số sụt giảm trong tháng 10.
Loạt ô tô bán chậm tháng 9: SUV điện vừa ra mắt Việt Nam đã "góp mặt"Danh sách 10 mẫu ô tô bán chậm nhất Việt Nam tháng 9 có nhiều sự xáo trộn, trong đó có sự góp mặt của một mẫu xe tiền tỷ vừa ra mắt Việt Nam.
Loạt ô tô bán chậm tháng 7: Có xe nâng cấp vẫn không thoát “ế”Danh sách 10 mẫu ô tô bán chậm nhất Việt Nam trong tháng 7 ít có sự thay đổi so với tháng trước, xe Nhật vẫn chiếm số đông.
Tháng 11, Kia ưu đãi lớn nhất trong năm cho New Carnival, New Sonet, New Seltos, CarensVượt mốc hơn 400.000 xe, Kia Việt Nam tri ân khách hàng với chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm lên đến 90 triệu đồng tùy theo phiên bản và giới thiệu nhiều mẫu xe mới, phát triển nhiều tùy chọn cá nhân hóa cho các mẫu xe cao cấp.
Kia New Carnival Hybrid: Xe 7 chỗ cao cấp cỡ lớn, tiên phong chuyển đổi xanhKia Carnival khẳng định vị thế trong phân khúc xe 7 chỗ cao cấp cỡ lớn tại Việt Nam. Với phiên bản New Carnival Hybrid, Kia góp phần định hình một xu hướng di chuyển mới được nhiều khách hàng Việt yêu thích và tin chọn.
Xem trực tiếp trận U22 Việt Nam gặp U22 Lào ở đâu?Cập nhật kênh trực tiếp bóng đá trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Lào trong khuôn khổ vòng bảng SEA Games 33 diễn ra vào chiều nay (3/12).
Tháng 10, Kia giới thiệu xe mới, ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho nhiều sản phẩmTháng 10, tri ân khách hàng nhân dịp đạt cột mốc 400.000 xe, Kia Việt Nam giới thiệu nhiều mẫu xe mới, tăng trang bị tiện nghi, thêm tùy chọn màu nội thất cho các mẫu xe cao cấp, áp dụng chương trình ưu đãi với mức hỗ trợ lệ phí trước bạ 50-100%.
Loạt ô tô bán chậm nhất tháng 10: Xe mới nâng cấp cũng không thoát “ế”Danh sách 10 mẫu ô tô bán chậm nhất Việt Nam trong tháng 10 có nhiều sự thay đổi, do một số sản phẩm ngừng bán.
Bảng giá đất của TPHCM đang quá caoViện IEEr kiến nghị lãnh đạo TPHCM có định hướng xây dựng bảng giá đất trên nền tảng bảng giá đất được áp dụng trước khi Luật Đất đai 2024 có hiệu lực, nhân với hệ số K.
New Sorento thêm tùy chọn cá nhân hóa màu nội thất chiều lòng khách hàngTừ tháng 11, mẫu xe Kia New Sorento được phát triển thêm tùy chọn cá nhân hóa gồm 6 màu nội thất mới cao cấp, độc quyền, mang đến trải nghiệm đậm dấu ấn riêng và giá trị vượt trội, đáp ứng xu hướng mới của người dùng.
Mitsubishi Destinator ra mắt khách Việt, gầm cao 7 chỗ giá từ 780 triệuĐược nhập khẩu từ Indonesia, mẫu SUV 7 chỗ này giống như phiên bản cỡ lớn của "hàng hot" Xforce, cạnh tranh với các xe như Mazda CX-5 và Hyundai Tucson.