Xử phạt người đăng hàng chục bài viết bôi nhọ lãnh đạo trên FacebookThường xuyên đăng tải những bài viết kích động, bôi nhọ uy tín của lãnh đạo Đảng và Nhà nước trên mạng xã hội, người đàn ông ở Ninh Bình vừa bị xử phạt hành chính.
Lê Trung Khoa mượn danh nhà báo để lập “điểm đen tuyên truyền”Theo cơ quan chức năng, việc Lê Trung Khoa tự xưng danh nghĩa “nhà báo” để điều hành trang thoibao.de thực chất là hành vi lập “điểm đen tuyên truyền”, phát tán thông tin bịa đặt, vụ lợi cá nhân.
Xử lý tài khoản Facebook đăng ảnh cắt ghép bôi nhọ người khácCông an Quảng Ninh xác minh một tài khoản Facebook dùng ảnh cá nhân người khác, cắt ghép và đăng thông tin sai sự thật để bôi nhọ, gây ảnh hưởng đến danh dự.
Chuyên gia từ Viettel AI chỉ ra những rủi ro tăng bất bình đẳng giới từ AINếu không được giám sát kỹ về dữ liệu đầu vào, AI có thể phản ánh và thậm chí khuếch đại những định kiến giới sẵn có trong xã hội.
Những thủ đoạn tinh vi để phát tán, lan truyền tin xuyên tạc, sai sự thậtTheo Thượng tá Ngô Xuân Hải, các đối tượng xấu sử dụng nhiều phương thức, thủ đoạn để tán phát thông tin sai sự thật. Nguồn phát tán thường từ một số đối tượng, trong các hội nhóm kín...
Khởi tố đối tượng lợi dụng quyền tự do dân chủ bôi nhọ tổ chức, cá nhânNgô Trí Cường thường xuyên sử dụng tài khoản Facebook đăng tải các bài viết, hình ảnh, video có nội dung xúc phạm, bôi nhọ danh dự, uy tín đối với một số cá nhân, tổ chức.
Xúc phạm người khác trên mạng xã hội người đàn ông bị phạt 7,5 triệu đồngMột người đàn ông ở tỉnh Hưng Yên đã cơ quan chức năng xử phạt 7,5 triệu đồng vì sử dụng mạng xã hội đăng tải thông tin sai sự thật, có nội dung bôi nhọ, xúc phạm danh dự và nhân phẩm người khác.
Mỹ: Nhóm tin tặc cài mã độc vào máy ATM, rút sạch tiềnMột nhóm tin tặc đã lấy cắp hàng triệu đô la từ các máy rút tiền tự động tại Mỹ bằng cách cài đặt mã độc vào ATM để khiến thiết bị tự động nhả hết tiền ra ngoài.
Dự Luật An ninh mạng sẽ cấm việc dùng AI để bôi nhọ cá nhân, tổ chứcTại buổi tọa đàm do Cục Truyền thông CAND tổ chức, Thượng tá Triệu Mạnh Tùng, Phó Cục trưởng Cục A05, cho biết dự thảo Luật An ninh mạng sẽ cấm hành vi sử dụng AI để bôi nhọ cá nhân, tổ chức.
Bôi nhọ, làm nhục người làm từ thiện, 3 người lĩnh ánBực tức vì cho rằng người làm thiện nguyện đã không phát suất ăn cho người dân vùng lũ, Lê Thị Thu, Đoàn Viết Thắng, Lê Thị Thuỷ đã sử dụng tài khoản Facebook bôi nhọ, làm nhục người này.
Mỹ nhân gợi cảm Blake Lively thắng trong vụ kiện 400 triệu USDTheo phán quyết mới nhất của Tòa án Quận Nam New York (Mỹ), vụ kiện giữa nam diễn viên Justin Baldoni, vợ chồng Blake Lively - Ryan Reynolds và tờ The New York Times đã chính thức kết thúc.
Treo thưởng tới 18,2 tỷ đồng, BYD kiện 37 người bôi nhọ hãng trên mạngBYD đang có động thái "cứng rắn" để xử lý việc đăng tải, lan truyền các thông tin sai lệch trên mạng xã hội Trung Quốc làm ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu.