Vụ 149 người ngộ độc: Tìm thấy vi khuẩn trong bánh mì của quán nổi tiếngTrong mẫu pate của cửa hàng bánh mì Hồng Ngọc 12 và mẫu bệnh phẩm của những người nhập viện, Sở Y tế Đồng Tháp tìm được Salmonella, vi khuẩn được coi là chuyên gây ngộ độc thực phẩm.
Vụ 149 người ngộ độc: Sẽ buộc đóng 1 cửa hàng bánh mì nổi tiếng ở Đồng ThápĐại diện UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết sẽ phạt quán bánh mì 80-100 triệu đồng, buộc đóng cửa 3-5 tháng sau vụ 149 người ngộ độc thực phẩm.
Khách Việt sập bẫy lừa khi ăn tại nhà hàng ở ItaliaMuốn xem hóa đơn tính tiền, nhân viên yêu cầu chị Bích Hồng phải đưa trước tiền mặt. Nếu dùng Wifi 15 phút sẽ trả thêm 2 Euro (54.000 đồng), gọi tương cà hay mayonnaise cũng phải trả tiền.
Hơn 60 nam vương đến Việt Nam: Hào hứng ăn bánh mì, 7 người trục trặc visaCuộc thi Nam vương Thế giới 2024 có hơn 60 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới dự thi. Đây là năm đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức.
Gần 150 người nhập viện nghi ngộ độc do ăn bánh mì ở quán nổi tiếngTrong các ngày 8-11/8, tại tỉnh Đồng Tháp có 146 người phải nhập viện, nghi do ngộ độc thực phẩm khi ăn bánh mì ở một cửa hàng nổi tiếng địa phương.
20 công nhân ở Đồng Tháp ngộ độc nghi do ăn bánh mìSau khi 30 công nhân ăn bánh mì giữa giờ làm việc, 20 người đã xuất hiện triệu chứng ngộ độc, phải nhập viện cấp cứu.
Sai lầm trong ăn uống khiến đường huyết tăng vọtVới bệnh nhân đái tháo đường, việc kiểm soát đường huyết đóng vai trò vô cùng quan trọng để ngăn ngừa các biến chứng. Tuy nhiên, chỉ cần bỏ bữa, ăn bánh mì trắng... có thể khiến đường huyết tăng vọt.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Những "giọt nước mắt chảy xuôi" trong ngày 20/10Trong ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10 có nhiều lắm những người mẹ vẫn đang gồng gánh, hy sinh bản thân để đổi lấy cuộc sống, nụ cười của người thân, gia đình và cộng đồng.
Ẩm thực Đà Nẵng "tỏa sáng" dù lần đầu gia nhập sân chơi MichelinLần đầu tiên góp mặt trong danh sách của Michelin Guide, song ẩm thực Đà Nẵng lại mang về nhiều thành tích ấn tượng, có nhà hàng đạt sao xanh của Michelin cùng nhiều cơ sở ăn uống được yêu thích.
Bộ Công Thương: Xăng dầu là "bánh mì" của nền kinh tếBên cạnh điện, khí đốt, Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên nhấn mạnh xăng dầu cũng được coi là "bánh mì" của nền kinh tế, là mặt hàng kinh doanh chiến lược.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.