Vụ 149 người ngộ độc: Tìm thấy vi khuẩn trong bánh mì của quán nổi tiếngTrong mẫu pate của cửa hàng bánh mì Hồng Ngọc 12 và mẫu bệnh phẩm của những người nhập viện, Sở Y tế Đồng Tháp tìm được Salmonella, vi khuẩn được coi là chuyên gây ngộ độc thực phẩm.
Vụ 149 người ngộ độc: Sẽ buộc đóng 1 cửa hàng bánh mì nổi tiếng ở Đồng ThápĐại diện UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết sẽ phạt quán bánh mì 80-100 triệu đồng, buộc đóng cửa 3-5 tháng sau vụ 149 người ngộ độc thực phẩm.
Gần 150 người nhập viện nghi ngộ độc do ăn bánh mì ở quán nổi tiếngTrong các ngày 8-11/8, tại tỉnh Đồng Tháp có 146 người phải nhập viện, nghi do ngộ độc thực phẩm khi ăn bánh mì ở một cửa hàng nổi tiếng địa phương.
Cháy nhà 5 tầng ở Hà Nội, 3 người được cứu thoátLực lượng chức năng kịp thời dập tắt đám cháy xảy ra tại một căn nhà dân cao 5 tầng ở phố Hồng Mai, phường Trương Định và cứu thành công 3 người thoát nạn.
20 công nhân ở Đồng Tháp ngộ độc nghi do ăn bánh mìSau khi 30 công nhân ăn bánh mì giữa giờ làm việc, 20 người đã xuất hiện triệu chứng ngộ độc, phải nhập viện cấp cứu.
Nước mắt người vợ sau vụ tai nạn khiến hai cha con thương vong ở Bình DươngNgười cha vừa đón con ở trường, trên đường chở nhau về nhà thì bị tai nạn giao thông ở Bình Dương. Cha tử vong, con trai bị thương. Hai ổ bánh mì họ mua về cho bữa trưa còn chưa kịp ăn.
Hơn 60 nam vương đến Việt Nam: Hào hứng ăn bánh mì, 7 người trục trặc visaCuộc thi Nam vương Thế giới 2024 có hơn 60 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới dự thi. Đây là năm đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức.
Những "giọt nước mắt chảy xuôi" trong ngày 20/10Trong ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10 có nhiều lắm những người mẹ vẫn đang gồng gánh, hy sinh bản thân để đổi lấy cuộc sống, nụ cười của người thân, gia đình và cộng đồng.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Bộ Công Thương: Xăng dầu là "bánh mì" của nền kinh tếBên cạnh điện, khí đốt, Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên nhấn mạnh xăng dầu cũng được coi là "bánh mì" của nền kinh tế, là mặt hàng kinh doanh chiến lược.
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
Ẩm thực Đà Nẵng "tỏa sáng" dù lần đầu gia nhập sân chơi MichelinLần đầu tiên góp mặt trong danh sách của Michelin Guide, song ẩm thực Đà Nẵng lại mang về nhiều thành tích ấn tượng, có nhà hàng đạt sao xanh của Michelin cùng nhiều cơ sở ăn uống được yêu thích.