Cô gái Hà Nội đưa bánh mì Việt tới xứ sở hoa TulipSản phẩm Bánh mì Girls của cô chủ Nguyễn Hoàng Lê My, người gốc Hà Nội, đã trở nên rất quen thuộc với giới nhân viên văn phòng tại hai thành phố La Hay và Amsterdam của Hà Lan. Cô dự định sẽ mang bánh mì mang hương vị Việt này tới các thành phố lớn khác của xứ sở hoa Tulip.
Hà Nội: Nhiều bạn trẻ không ngại xếp hàng, chờ 2 tiếng ăn bánh mì PewPewVân Anh (19 tuổi) chia sẻ, cô và các bạn đã bỏ ra 2 tiếng đồng hồ để xếp hàng mua bánh mì PewPew. Tuy vậy, vị khách trẻ không cảm thấy khó chịu bởi bản thân đã lường trước được việc này.
Hà Nội: Khách hàng tố có dị vật trong bánh mì tại quán ăn vặt nổi tiếngTài khoản mạng xã hội có tên H.T. đã đăng tải bài viết chia sẻ sự bức xúc khi phát hiện điếu thuốc lá hút dở trong bánh mì nem khoai tại một quán ăn vặt trên phố Lý Thường Kiệt.
Cháy nhà 5 tầng ở Hà Nội, 3 người được cứu thoátLực lượng chức năng kịp thời dập tắt đám cháy xảy ra tại một căn nhà dân cao 5 tầng ở phố Hồng Mai, phường Trương Định và cứu thành công 3 người thoát nạn.
Masan Consumer cùng Liên hoan Ẩm thực Quốc tế quảng bá ẩm thực ViệtLiên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024 vừa diễn ra tại Hà Nội, trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng trong và ngoài nước dịp cuối năm nay.
Phở cuốn Hà Nội và phở Nam Định góp mặt tại Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024Ban tổ chức Liên hoan Ẩm thực Quốc tế năm 2024 sẽ giới thiệu món phở bò Nam Định và phở cuốn Hà Nội tới du khách. Bên cạnh đó, nem rán, bánh mì cũng góp mặt làm phong phú thêm món ăn cho chương trình.
Hơn 60 nam vương đến Việt Nam: Hào hứng ăn bánh mì, 7 người trục trặc visaCuộc thi Nam vương Thế giới 2024 có hơn 60 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới dự thi. Đây là năm đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức.
Bánh Chưng Tràng Tiền - món ngon đặc sản gìn giữ phong vị Tết ViệtDịp Tết năm nay, thị trường bánh chưng trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của bánh Chưng Tràng Tiền kết hợp từ các nguyên liệu thượng hạng, sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp bánh giữ hương vị thơm ngon.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Hai cô gái nhập pate, ruốc từ Việt Nam sang Hong Kong mở quán bánh mìĂn thử hầu hết các quán đồ Việt ở Hong Kong (Trung Quốc) nhưng vẫn cảm thấy thiếu thứ gì đó, cuối cùng hai cô gái đến từ TPHCM quyết định mở tiệm bánh mì chuẩn hương vị Việt nơi đất khách.
Ăn bánh mì ở Hà Nội vị lạ miệng, khách Tây lên tiếng chê bị phản ứng dữ dộiThưởng thức món bánh mì nhân thịt bò phô mai tại một quán bánh mì có tiếng tại phố cổ Hà Nội, vị khách nước ngoài lên tiếng "chê" hương vị không ngon và nhận nhiều phản ứng trái chiều.
Giám đốc Sở ATTP TPHCM cảnh báo thói quen nguy hiểm khi ăn bánh mì mùa nóngGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM nhận định, dù bánh mì có đạt hết tất cả các chuẩn mà người mua không ăn liền, đem về để ngoài trời nắng nóng thì ăn vào cũng có thể gây đau bụng.