Loạt thương hiệu ô tô mới tại Việt Nam, có xe sang của người ViệtZeekr, Lotus, hãng ô tô của Thaco và đặc biệt là thương hiệu xe sang của người Việt sẽ sớm ra mắt khách Việt trong thời gian tới.
BMW giảm giá xe tới 24% để cạnh tranh tại Trung QuốcTừ năm 2026, BMW điều chỉnh giảm giá bán lẻ đề xuất của hơn 30 mẫu xe đang được phân phối tại Trung Quốc; trong đó, một số mẫu “flagship” ghi nhận mức giảm lên tới 24%.
Tháng 6 phải hoàn thành Cơ sở dữ liệu kiểm soát tài sản cán bộ, công chứcThủ tướng yêu cầu đẩy mạnh tạo lập, kết nối, chia sẻ dữ liệu và hoàn thành cơ sở dữ liệu thanh tra, kiểm soát tài sản cán bộ, công chức trong tháng 6. Nhiệm vụ này do Thanh tra Chính phủ chủ trì.
Nữ diễn viên chỉ có vài giây trong "Thỏ ơi": Cát-xê ra sao khi phim 300 tỷ?Dù chỉ xuất hiện vài giây trong phim Tết "Thỏ ơi", diễn viên Lê Trang cho biết cô đã tham gia ghi hình gần 10 ngày và cảm thấy hài lòng với mức cát-xê nhận được.
Loạt xe sang ra mắt Việt Nam năm nay: Audi tổng lực, thêm nhân tố mới LotusThị trường xe sang Việt Nam 2026 hứa hẹn sẽ sôi động với một loạt cái tên mới, trong đó Audi là thương hiệu quyết liệt nhất.
BMW và Toyota đã đúng khi không "tất tay" làm xe điệnKhi nhiều hãng vội vàng ra quyết định đoạn tuyệt động cơ đốt trong, dồn nguồn lực vào làm xe điện thì BMW và Toyota vẫn kiên định. Và giờ đây, họ được nhìn nhận là sáng suốt.
Mercedes có thể sẽ sử dụng động cơ BMW cho các mẫu xe xăngNếu thỏa thuận được ký kết, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử hai hãng xe sang Đức chia sẻ động cơ, và thậm chí có thể cả hộp số trong tương lai dài hạn.
Giá vàng miếng bất ngờ vượt 185 triệu đồng/lượngSát thềm vía Thần Tài, giá vàng miếng SJC bất ngờ tăng vượt 185 triệu đồng/lượng bất chấp giá thế giới giảm. Từ đầu tuần, vàng miếng đã tăng thêm 4,3 triệu đồng/lượng.
Xe hybrid sạc điện lần đầu tiên bán chạy hơn xe diesel ở châu ÂuĐây là thông tin đáng chú ý, bởi động cơ diesel từng là "vua" trên thị trường ô tô châu Âu.
Sáng chế mới của Volkswagen cắt bỏ nút bấm vật lý bằng cách tệ nhất có thểNếu Volkswagen ứng dụng công nghệ này, người sử dụng xe có thể điều chỉnh nhiều tác vụ chỉ bằng một thiết bị duy nhất, nhưng trước tiên phải “nhìn” vào bộ phận đó.
Hiện trạng đường Láng trước đề xuất chi 21.377 tỷ đồng mở rộng lên 53,5mĐường Láng dài khoảng 4km, hiện mỗi bên khoảng 10,5m là trục giao thông quan trọng của Hà Nội, thường ùn tắc giờ cao điểm. Sở Xây dựng Hà Nội mới đề xuất chi 21.377 tỷ đồng để mở rộng lên 53,5m.
Thủ tướng: "Cắt giảm thủ tục hành chính, nhất là xin giấy phép"Nhấn mạnh yêu cầu thể chế phải kiến tạo phát triển, Thủ tướng yêu cầu cắt giảm thủ tục hành chính, nhất là xin giấy phép; cương quyết xóa quan liêu bao cấp, trao quyền tự chủ mạnh mẽ cho các đơn vị.