Vietjet nhận tàu bay Boeing đầu tiên, đánh dấu bước ngoặt chiến lược tại Thái LanVietjet tiếp nhận tàu bay Boeing 737-8 đầu tiên trong đơn đặt hàng 200 chiếc trị giá 32 tỷ USD với nhà sản xuất Boeing (Hoa Kỳ), đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược đồng bộ đội bay theo từng thị trường.
68 người chết và mất tích, gần 9.000 tỷ đồng mất trắng trong mưa lũThống kê sơ bộ đến 6h ngày 22/11, mưa lũ và sạt lở tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đã làm 68 người chết và mất tích; thiệt hại về tài sản gần 9.000 tỷ đồng.
"Tử chiến trên không" là phim hành động ăn khách nhất Việt NamSau 2 tuần công chiếu, “Tử chiến trên không” đã vượt mốc 200 tỷ đồng doanh thu, vượt qua “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân để trở thành phim hành động ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam.
Ngân hàng rao bán 2 khoản nợ liên quan FLC, giá khởi điểm hơn 200 tỷ đồng2 khoản nợ lớn được bảo đảm bằng loạt bất động sản đứng tên Tập đoàn FLC được ngân hàng đem đấu giá. Ngân hàng cảnh báo rủi ro pháp lý và tranh chấp liên quan đến các tài sản này.
Trung Quốc rót 2.200 tỷ USD cho vay: Mỹ bất ngờ là khách hàng lớn nhấtKhông chỉ các nước nghèo, Trung Quốc đã cho cả thế giới vay 2.200 tỷ USD. Một nghiên cứu mới gây sốc khi chỉ ra Mỹ mới là nơi nhận được nhiều vốn nhất.
Số phận máy bay Boeing bị bỏ rơi tại sân bay Nội BàiCục Hàng không đề xuất bán đấu giá máy bay Boeing B727-220 bị bỏ rơi tại sân bay Nội Bài dưới dạng sắt vụn để nhanh chóng thực hiện việc di chuyển máy bay này.
2h sáng ở Nam Phi, Thủ tướng họp trực tuyến về khắc phục hậu quả mưa lũĐây là lần thứ hai trong chuyến công tác thăm chính thức Kuwait và Algeria, tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20 tại Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến với trong nước về tình hình mưa lũ.
Khắc nghiệt quá trình đào tạo phi công ở Mỹ, nhiều người đành bỏ cuộcKhông dài như chương trình y khoa hay luật sư, nhưng đào tạo phi công ở Mỹ là một hành trình đặc biệt khắc nghiệt, đắt đỏ và không dành cho người thiếu kỷ luật.
Số người chết, mất tích vì thiên tai ở Khánh Hòa tiếp tục tăngTheo UBND tỉnh Khánh Hòa, mưa lũ, sạt lở phức tạp tại tỉnh này đã làm 10 người chết, 2 người mất tích và 19 người bị thương.
Máy bay chở Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ phải hạ cánh khẩn cấp ở AnhMáy bay chở Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Pete Hegseth đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại Anh sau khi bị nứt kính chắn gió.
Vietjet tự phục vụ mặt đất, ông lớn SAGS "bay" 40% doanh thuVietjet mang lại 39-40% tỷ trọng doanh thu và khoảng 20% lợi nhuận của SAGS. Sau khi Vietjet rời đi, SAGS đang tìm cách bù đắp khoảng trống bằng việc tìm kiếm khách hàng mới, kỳ vọng 2026 phục hồi.
Vietjet nhận bàn giao tàu bay Boeing đầu tiênVietjet vừa nhận bàn giao tàu bay Boeing 737-8 đầu tiên trong đơn đặt hàng 200 chiếc trị giá 32 tỷ USD với Boeing, nhà sản xuất tàu bay hàng đầu thế giới. Sự kiện có sự chứng kiến của Chủ tịch nước Lương Cường.