Bất ngờ với phong cách “bụi bặm” của Mỹ TâmHình ảnh năng động và dễ thương với trang phục quần jean “rách bụi bặm” cùng chiếc áo thun đơn giản được Mỹ Tâm lựa chọn khi luyện tập cùng với ban nhạc, chuẩn bị cho liveshow sắp tới sẽ diễn ra tại quê hương Đà Nẵng của chị.
Ba tân binh có nguy cơ bị loại, SOOBIN trực tiếp hỗ trợ vực dậy tinh thầnBa tân binh rơi vào tình thế nguy hiểm, SOOBIN phải trực tiếp hỗ trợ để vực dậy tinh thần cả nhóm trong giai đoạn quyết định.
Nhạc sĩ Dương Cầm lên tiếng việc ca sĩ hát lời phản cảm bị phạtDương Cầm cho biết, cách đây 8 năm anh từng lên tiếng mạnh mẽ khi có ca sĩ hát nhạc "rác". Nam nhạc sĩ nói rằng, việc có người bị phạt khi hát ca khúc phản cảm là tất yếu.
Rapper Pháo gỡ bỏ bài hát "Sự nghiệp chướng" có ca từ lệch chuẩnPháo gỡ bỏ MV "Sự nghiệp chướng" khỏi các nền tảng sau khi ca khúc bị cơ quan chức năng "điểm tên" vì có ca từ lệch chuẩn.
Những nghệ sĩ hát ca từ lệch chuẩn cần chấn chỉnhJack, Pháo, HIEUTHUHAI, Gducky, Hoàng Tôn, Andree... đã biểu diễn những bài hát chứa ca từ lệch chuẩn, bị Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy TPHCM yêu cầu chấn chỉnh.
Sở GD&ĐT TPHCM phát động cuộc thi về âm nhạc dân tộc cho học sinhSở GD&ĐT TPHCM tổ chức cuộc thi về âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc dân tộc dành cho học sinh 12-18 tuổi.
Mỹ Linh tập luyện để chuẩn bị cho live concert “Nhớ về Hà Nội”Chiều 16/10, ca sĩ Mỹ Linh có buổi tập luyện chuẩn bị cho live concert “Nhớ Về Hà Nội”. Đêm nhạc có sự tham gia của Mỹ Linh, Hồng Nhung, Quang Dũng và ban nhạc Sơn Thạch.
Fan mặc váy cô dâu đi gặp G-Dragon tại đêm nhạc ở Hưng YênNgười hâm mộ Việt mặc váy cô dâu, đội khăn voan, ôm hoa cưới đi gặp G-Dragon tại đêm nhạc diễn ra ở Hưng Yên tối 8/11. Cùng với đó, rất nhiều khán giả biến sảnh check-in thành sàn diễn thời trang.
HIEUTHUHAI, Jack bị điểm tên nghệ sĩ lệch chuẩn văn hóaBan Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy TPHCM đề nghị các đơn vị cân nhắc không mời nghệ sĩ có sáng tác, hành vi, lời nói, biểu diễn trái thuần phong mỹ tục, lệch chuẩn văn hóa... tham gia các sự kiện.
Sở Văn hóa TPHCM lên tiếng về đề xuất không mời ca sĩ lệch chuẩn biểu diễnPhía Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM cho biết, hiện nay vẫn còn xuất hiện một số nghệ sĩ đề cao cái tôi cá nhân, thể hiện sự phản cảm trong nội dung, hình thức hoặc cách biểu đạt sản phẩm.
Rapper Binz xóa loạt bản hit sau yêu cầu chấn chỉnh âm nhạc lệch chuẩnMột số ca khúc làm nên tên tuổi của ca sĩ - rapper Binz là "Krazy", "They said" và "Thôi anh không chơi đâu" đã được xóa bỏ khỏi nền tảng nghe nhạc. Công ty quản lý lên tiếng giải thích lý do.
NSND Quang Thọ: "Giọng hát của thầy Trung Kiên vẫn in sâu trong tôi"NSND Quang Thọ tiết lộ, từ khi còn là cậu học trò lớp 6 ở Quảng Ninh, ông đã say mê giọng hát của NSND Trung Kiên qua đài phát thanh - người sau này trở thành đồng nghiệp đáng kính của ông.