Tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm làm 84 công nhân nhập việnNgày 19/12, Sở Y tế Nghệ An có báo cáo chính thức về nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại địa phương này.
Vụ 8 người cấp cứu sau bữa thịt chó: Do tiếc của nên ăn chó bệnhPhát hiện con chó của gia đình bất động nghi do rắn cắn, một gia đình tại Đắk Lắk đã mang cho đi bán cho lò mổ nhưng không ai mua. Sau đó, do tiếc của, gia đình mang về làm thịt dẫn đến bị ngộ độc.
Vụ công nhân nhập viện sau giờ ăn trưa: Đơn vị cung cấp có nhiều tồn tạiNgày 7/12, Sở Y tế Nghệ An đã thông báo về vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại 2 khu công nghiệp WHA và VSIP, khiến 84 công nhân phải nhập viện.
Ăn thịt chó, 8 người trong gia đình phải đi cấp cứuTự làm thịt chó để ăn, nhiều người trong một gia đình tại Đắk Lắk đã phải nhập viện do có các dấu hiệu nghi ngộ độc.
Thông tin mới về 2 vụ ngộ độc khiến hơn 1.000 người ở Nha Trang đi việnCông an và Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa vừa có thông tin liên quan đến 2 vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại thành phố Nha Trang làm hơn 1.000 người đến bệnh viện thăm khám, điều trị.
Đình chỉ hoạt động cơ sở cung cấp thức ăn khiến 287 người ngộ độcHộ kinh doanh Hồng Phát đã cung cấp thức ăn khiến 287 công nhân ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn trưa 12/8. Cơ sở này vừa bị xử phạt hành chính và đình chỉ hoạt động 4 tháng.
154 công nhân nhập viện do món cá thu ù kho của bữa ăn trưa154 công nhân bị ngộ độc thực phẩm tại nhà ăn tập thể của Công ty TNHH Sunrise Apparel Việt Nam (Phú Thọ) do ăn phải lượng Histamin cao có trong cá thu ù kho của bữa cơm trưa.
6 học sinh ở TPHCM nghi ngộ độc sau bữa ăn trưa: Nguồn gốc thức ăn thế nào?Trong số 6 học sinh xuất hiện triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm, có 5 học sinh đã được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Sài Gòn để theo dõi và điều trị.
TPHCM: 5 học sinh trường Lê Quý Đôn nhập viện cấp cứu sau bữa ăn ở căng tinSau khi ăn bún ở căng tin, 5 học sinh trường THPT Lê Quý Đôn (quận 3, TPHCM) có biểu hiện nghi ngờ ngộ độc thực phẩm, phải nhập viện cấp cứu.
Học sinh liên tục ngộ độc thực phẩm, phụ huynh "đứng ngồi không yên"Mới đây, vụ 6 học sinh trường THPT Lê Quý Đôn ở TPHCM đau bụng, nôn ói sau bữa ăn bán trú khiến phụ huynh lo lắng vấn đề vệ sinh thực phẩm trong trường học.
Hiểm họa từ đốt than sưởi ấm: Người dân cần lưu ý gì?Người dân được khuyến nghị tránh đốt than trong phòng kín, ưu tiên các phương pháp sưởi an toàn như máy sưởi điện và nâng cao nhận thức để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Hà Tĩnh: 5 người bị ngộ độc nghi do ăn nấmSau khi ăn món nấm rừng, vợ chồng chủ nhà và 3 vị khách có triệu chứng ngộ độc thực phẩm. Bốn người trong số này phải đến bệnh viện điều trị.