Giáo sư, Hiệp sĩ Anh gốc Việt trao đổi với 300 nhà khoa học Việt NamNgày 6/12, Giáo sư Jonathan Van Tam - người gốc Việt đầu tiên được phong tước Hiệp sĩ Anh, trao đổi với hơn 300 nhà khoa học y khoa trẻ tại Viện nghiên cứu Hệ thống Bệnh viện Tâm Anh.
Mã số 5059: 8 năm, ngày nào người mẹ cũng ngóng tiếng con gọi "mẹ ơi!..."8 năm trời gồng mình chạy chữa căn bệnh bại não cho con, gia đình đã lâm vào cảnh kiệt quệ, nhưng chưa khi nào chị Nụ nguôi hy vọng một ngày được thấy con bước đi, được nghe tiếng gọi "mẹ ơi".
Thêm nhiều ưu đãi khi nhận tiền kiều hối qua tài khoản MSBChương trình "Nhận tiền kiều hối - Kết nối tình thân" là một trong những chương trình tri ân lớn của MSB với nhiều ưu đãi vượt trội áp dụng cho khách hàng nhận tiền từ nước ngoài chuyển về Việt Nam qua tài khoản của MSB.
Ứng dụng liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư phổiTại nước ta, ung thư phổi đứng thứ 2 cả về tỷ lệ mắc mới với 226.262 người và tỷ lệ tử vong với 25.272 người (sau ung thư gan).
Thay vì phí tiền giải độc gan, bạn chỉ cần làm 6 việc nàyGan của bạn thường xuyên tự thải độc bằng cách loại bỏ chất độc ra khỏi máu. Một số thói quen, bao gồm ăn uống cân bằng, tập thể dục thường xuyên và tránh tổn thương gan, có thể hỗ trợ sức khỏe gan.
Mã số 5056: "Không được ghép tủy con em sẽ chết, mong anh chị giúp đỡ"Ôm chặt con trai 8 tuổi trong lòng, chị Nga ứa nước mắt "Con mắc bệnh suy giảm miễn dịch bẩm sinh, bác sĩ bảo phải ghép tủy thằng bé mới sống tiếp được. Nhà em nghèo khó, tìm đâu ra 1 tỉ bây giờ!...".
Tránh đề kháng kháng sinh bằng cách dùng kháng sinh an toàn, hợp lýDùng kháng sinh chất lượng, an toàn và theo đúng chỉ định của bác sĩ sẽ làm giảm tỷ lệ đề kháng kháng sinh trong cộng đồng, giảm gánh nặng kinh tế và y tế quốc gia.
Chung kết "Ca sĩ mặt nạ": Bằng Kiều lộ diện, HippoHappy tiết lộ bị trầm cảmTối 24/11, tập 16 cũng chính là chung kết của chương trình "Ca sĩ mặt nạ" (The Masked Singer) lên sóng, có sự xuất hiện của cố vấn khách mời dưới lớp mặt nạ Ếch Ca Ca.
Mã số 5055: Người vợ chưa một lần làm mẹ cầu xin sự sống cho chồngSống với nhau nhiều năm, vợ chồng bà Đặng Thị Châu vẫn chưa một lần được hưởng niềm vui làm bố mẹ. Ông Ngô Sỹ Tám lâm bệnh nặng, người vợ khốn khổ cầu mong sự sống cho chồng.
Nhiễm HIV trẻ hóa nhanh: TPHCM đang quản lý bao nhiêu bệnh nhân?Theo Bộ Y tế, đại dịch HIV/AIDS vẫn còn diễn biến phức tạp. Nhiễm HIV đang trẻ hóa nhanh và đường lây chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, đặc biệt là quan hệ tình dục đồng giới nam.
"Mừng nhất là chi 120.000 tỷ hỗ trợ 67 triệu người mà không có tiêu cực"Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, hơn 120.000 tỷ đồng lo cho an sinh, giúp 67 triệu lượt người được hưởng chính sách được thực hiện trong thời gian "chưa bao giờ ngắn như thế".
Độc đáo Lễ hội Lấp lỗ của người Vân Kiều bên dãy Trường SơnNgười Bru-Vân Kiều tôn thờ thần lúa và xem đây là vị thần linh thiêng nhất, mang lại ấm no, hạnh phúc. Hằng năm họ sẽ tổ chức Lễ Lấp lỗ để cảm tạ thần linh, cầu cho bà con dân bản có cuộc sống no ấm.