Windows 11 tích hợp sâu AI, cho phép điều khiển máy tính bằng giọng nóiMicrosoft cho biết sẽ tích hợp sâu các tính năng trí tuệ nhân tạo vào hệ điều hành Windows 11, cho phép người dùng điều khiển các chức năng trên máy tính bằng giọng nói
Sở hữu VinFast VF 5: Chủ xe tiết kiệm tiền triệu di chuyển mỗi thángChủ xe VinFast đang được miễn phí sạc pin tới hết tháng 6/2027. Anh Đồng Thế Quân (Quảng Ninh) chia sẻ, mỗi tháng, gia đình tiết kiệm cả triệu đồng tiền nhiên liệu.
Volkswagen dừng sản xuất Touareg, có thể thay bằng một mẫu xe điệnSau nhiều đồn đoán, Volkswagen xác nhận sẽ ngừng sản xuất Touareg vào năm 2026, khép lại kỷ nguyên động cơ đốt trong của mẫu SUV cao cấp nhất của hãng, mở đường cho kỷ nguyên xe điện.
Nguy cơ siêu du thuyền bỏ điểm dừng tại TPHCM, Cục Hàng hải kiến nghị khẩnHãng tàu biển du lịch hàng đầu thế giới lo ngại phải loại TPHCM khỏi hải trình quốc tế vì vướng chính sách tiếp nhận tàu tại cảng Cái Mép - Thị Vải.
Con gái “vua nhạc pop” Michael Jackson được thừa kế 65 triệu USDNữ ca sĩ Paris Jackson, con gái của ngôi sao nhạc pop Michael Jackson, đã nhận 65 triệu USD thừa kế từ người cha quá cố, theo hồ sơ tòa án mới được công bố.
Sun Group ra mắt hãng bay, Chủ tịch Đặng Minh Trường nói điều đặc biệtÔng Đặng Minh Trường - Chủ tịch HĐQT Sun Group - cho biết, Sun PhuQuoc Airways theo đuổi triết lý nghỉ dưỡng trên không, tiếp nối hành trình kiên định với khát vọng làm đẹp các vùng đất của tập đoàn.
Indonesia tiết lộ thương vụ 9 tỷ USD mua tiêm kích J-10 của Trung QuốcIndonesia cho biết nước này sẽ mua các máy bay tiêm kích J-10 của Trung Quốc, có thể khiến quốc gia Đông Nam Á trở thành quân đội nước ngoài thứ 2 vận hành mẫu máy bay này sau Pakistan.
Bamboo Airways được vinh danh “Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á năm 2025” của WTAHãng hàng không Bamboo Airways vừa được vinh danh ở hạng mục “Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á năm 2025” do tổ chức xếp hạng quốc tế World Travel Awards (WTA) công bố.
Một hãng xe đóng toàn bộ cửa hàng tại Trung Quốc, chuyển sang bán onlineTrước đó đã có thông tin về việc thương hiệu này sẽ rút khỏi thị trường Trung Quốc do ế ẩm, chỉ bán được chưa đến 100 xe trong 6 tháng đầu năm.
Windows 10 chính thức bị khai tử, kết thúc một “tượng đài” được yêu thíchSau gần một thập kỷ phục vụ hàng trăm triệu người dùng, Windows 10 chính thức bị Microsoft “khai tử”, khép lại một kỷ nguyên huy hoàng của hệ điều hành huyền thoại này.
Chiếc điện thoại có camera tách rời, tích hợp chống rung gimbalHonor vừa hé lộ chiếc điện thoại robot đầu tiên trên thế giới với điểm nhấn là camera sau có thể tách rời ra khỏi thiết bị và được gắn trên một bộ chống rung gimbal.
Các ngành hàng Shopee Mall ghi nhận tăng trưởng đơn hàng lên đến 25 lần trong dịp 10/10Shopee đã khép lại sự kiện “10.10 Đại tiệc thương hiệu”, ghi nhận nhu cầu mua sắm hàng chính hãng tăng cao cùng các xu hướng tiêu dùng nổi bật trước thềm lễ hội và mùa thu đông 2025.