SUV “ăn xăng như ngửi” cạnh tranh Everest giảm giá tới 150 triệu tại đại lýMức giảm giá xe Kia Sorento PHEV tại các đại lý không thống nhất, tùy thuộc vào đời sản xuất, và đây cũng là yếu tố người dùng cần cân nhắc.
Tháng đầu có phiên bản mới, Kia Morning chấm dứt chuỗi ngày “ế” kháchSức tiêu thụ của Kia Morning bứt phá mạnh trong tháng 9, nhưng vẫn bị các đối thủ cùng phân khúc bỏ xa.
SUV Trung Quốc cùng cỡ Xforce có giá mới, khởi điểm chưa đến 500 triệu đồngTrong tháng 11, Geely Coolray vừa được nhà phân phối hạ giá niêm yết, vừa có khuyến mại giúp tăng sức cạnh tranh cùng các đối thủ Nhật Bản, Hàn Quốc.
Chiếc xe điện lập kỷ lục đi được quãng đường gấp đôi quảng cáoDù chở đủ tải, chiếc Kia PV5 vẫn đạt được quãng đường đi nhiều gấp đôi so với thông số nhà sản xuất công bố.
Tháng 10, Kia giới thiệu xe mới, ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho nhiều sản phẩmTháng 10, tri ân khách hàng nhân dịp đạt cột mốc 400.000 xe, Kia Việt Nam giới thiệu nhiều mẫu xe mới, tăng trang bị tiện nghi, thêm tùy chọn màu nội thất cho các mẫu xe cao cấp, áp dụng chương trình ưu đãi với mức hỗ trợ lệ phí trước bạ 50-100%.
Bằng Kiều xin lỗi sau phát ngôn gây tranh cãi về G-DragonPhát ngôn của Bằng Kiều liên quan đến ca sĩ Hàn Quốc G-Dragon vấp phải nhiều chỉ trích từ khán giả.
Kia Day Hà Nội: Trải nghiệm các mẫu xe SUV Kia thế hệ mớiSau thành công của Kia Day TPHCM, hành trình “Thiết kế mới - Công nghệ mới - Dẫn đầu xu hướng” tiếp tục được Kia Việt Nam mang đến Thủ đô Hà Nội vào ngày 25-26/10 nhân dịp Kia Việt Nam chinh phục cột mốc 400.000 xe được khách hàng tin chọn.
Kia Morning nâng cấp tại Việt Nam, có thoát “ế” khi giá đắt nhất phân khúc?Là bản nâng cấp giữa vòng đời, Kia Morning 2025 có thêm trang bị “xịn” hơn các đối thủ, định vị mức giá cao trong phân khúc vốn dần trở nên kém hấp dẫn.
SUV hạng A Hàn Quốc có bản giá rẻ, thêm áp lực cạnh tranh cho Raize, VenueKia Sonet giờ đây có giá khởi điểm ngang Hyundai Venue và dễ tiếp cận hơn Toyota Raize, hứa hẹn củng cố địa vị ở phân khúc SUV đô thị cỡ A.
Tháng 9, Kia ưu đãi tương đương 50% lệ phí trước bạ và nhiều quà tặng hấp dẫnChào tháng 9, Kia Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt tương đương 50% đến 100% lệ phí trước bạ dành cho nhiều mẫu xe, chương trình áp dụng tùy theo dòng xe và phiên bản.
Chỉ có khoảng 10% khán giả Việt xem múa rối nước?NSND Trịnh Thúy Mùi - Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam - cho rằng, việc khán giả chưa quan tâm đến múa rối nước không phải lỗi của các nghệ sĩ múa rối...
Mẹ sống buông thả, tôi mất chồng vì nỗi nhục không thể gột rửaChứng kiến ánh mắt khinh miệt của nhà chồng, sự lạnh nhạt của người đầu gối tay ấp, tôi hiểu có những vết nhơ không phải do mình gây ra nhưng vẫn phải gánh chịu.