Bắt nhóm cướp iPad của 2 cháu bé đang học trực tuyếnChiều 6/1, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt giữ đối tượng Bùi Việt Thắng (31 tuổi) và Bùi Nguyễn Hoàng Trường (25 tuổi) để điều tra về hành vi cướp tài sản.
TPHCM chốt danh sách lãnh đạo các sở mới thành lậpNgay sau khi có nghị quyết của HĐND TPHCM về việc thành lập các cơ quan chuyên môn mới, UBND thành phố đã trao 7 quyết định bổ nhiệm.
Những tân giám đốc sở ở Hải Phòng sau tinh gọn bộ máyChiều 21/2, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng tổ chức hội nghị công bố quyết định về sắp xếp tổ chức bộ máy và công tác cán bộ của hệ thống chính trị thành phố.
Phú Thọ bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnhTrưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phú Thọ Nguyễn Trung Kiên được bầu làm Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Bí thư Thành ủy Việt Trì Nguyễn Mạnh Sơn được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ.
Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVNTheo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
Soobin Hoàng Sơn, Hoa hậu Thanh Thủy được đề cử Gương mặt trẻ VN tiêu biểuSáng 20/2, Ban tổ chức Giải thưởng "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu" năm 2024 đã công bố danh sách 19 đề cử xuất sắc lọt vào vòng bình chọn trực tuyến cuối cùng.
Di dời các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nằm trong khu dân cưTỉnh Bình Định đang lên kế hoạch di dời các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong 3 cụm công nghiệp tồn tại trong khu dân cư, gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân.
Một sở ở Gia Lai có 134 cán bộ xin nghỉ hưu, thôi việcTheo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai, có 134 công chức, viên chức, người lao động trực thuộc đơn vị đăng ký xin nghỉ trước tuổi, thôi việc.
"Không sao cả" hút 1 tỷ view và nguy cơ nhạc Việt sớm nở tối tàn vì TikTok?Từ hiện tượng "Không sao cả" của 7dnight gây sốt toàn cầu, đạt 1 tỷ lượt xem trên TikTok, các chuyên gia chia sẻ những mặt lợi và hại của việc âm nhạc nổi lên từ nền tảng này.
6 cán bộ thuộc Bộ Quốc phòng thôi giữ chức lãnh đạo, chờ nghỉ hưuMột Trung tướng, 4 Thiếu tướng và một Chuẩn Đô đốc thuộc các đơn vị của Bộ Quốc phòng thôi giữ các chức vụ lãnh đạo để chờ nghỉ hưu, theo quyết định của Thủ tướng.
Nhiều tỉnh đồng loạt công bố các giám đốc sở mới sau hợp nhấtSóc Trăng bổ nhiệm 6 giám đốc sở mới sau khi hợp nhất một số sở, ngành. Bắc Giang, Đắk Lắk, Quảng Bình công bố nghị quyết về bổ nhiệm cán bộ giữ chức danh lãnh đạo các sở...
Cụ ông 74 tuổi bị nữ hàng xóm sát hại cướp vàngNguyễn Thị Kiều Phương (44 tuổi, ở An Giang) khai nhận do vay tiền với lãi suất cao không có khả năng chi trả nên nảy sinh ý định giết ông cụ 74 tuổi gần nhà để cướp vàng.