Thùy Tiên tạo 1,7 triệu USD giá trị truyền thông trước khi bị Dior xóa hìnhDẫn đầu bảng xếp hạng giá trị truyền thông toàn cầu tại tuần lễ thời trang Paris, Pháp, với giá trị 1,7 triệu USD, nhưng Thùy Tiên vẫn bị Dior lặng lẽ xóa hình giữa lùm xùm quảng cáo kẹo rau củ.
Việt Nam cử 2 tàu hộ vệ tên lửa hiện đại tuần tra cùng Trung QuốcTrong khuôn khổ giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 9, Quân chủng Hải quân cử 2 tàu hộ vệ tên lửa 015 và 016 tham gia tuần tra liên hiệp trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ.
Từ vụ Quang Linh Vlogs: Bộ VH-TT&DL nói về xử lý người nổi tiếng quảng cáoTheo Thứ trưởng Thường trực Bộ VH-TT&DL Lê Hải Bình, cơ quan chức năng sẽ có chế tài cụ thể và nặng hơn để xử lý những người nổi tiếng tham gia quảng cáo không đúng sự thật.
Đắk Nông gặp khó vì quy hoạch khoáng sản chồng lấn giao thông quốc giaĐắk Nông đang gặp khó vì quy hoạch khoáng sản chồng lấn với đường giao thông quốc gia, mất đi gần 28.300ha quy hoạch sử dụng đất, không có quỹ đất để triển khai các khu tái định cư…
Jennie gây sốc với ảnh bán khỏa thân trên tạp chíJennie (thành viên của Blackpink) liên tục gây sốc về trang phục, cách trình diễn và mới đây là hình ảnh bán khỏa thân trên bìa tạp chí Homme Girls.
Cục Du lịch Đài Loan dừng hợp tác với Hoa hậu Thùy Tiên vì lùm xùmTrao đổi với phóng viên Dân trí, Trưởng đại diện Cục Du lịch Đài Loan (Trung Quốc) tại Việt Nam cho biết, đơn vị sẽ không tiếp tục hợp đồng đại sứ du lịch với Hoa hậu Thùy Tiên.
"Sáp nhập Quảng Nam và Đà Nẵng là chủ trương đúng đắn"Theo Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng, việc sáp nhập tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng là một chủ trương hoàn toàn đúng đắn.
Truy trách nhiệm vụ kè chống xói lở mới sử dụng đã vỡ tan hoangSở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Quảng Trị yêu cầu làm rõ nguyên nhân, quy trách nhiệm các đơn vị liên quan đến dự án kè chống xói lở hơn 3 tỷ đồng mới đưa vào sử dụng đã vỡ tan hoang.
Forbes: Ông Trump mất 500 triệu USD vì sắc lệnh thuế quanTài sản ròng của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã giảm nửa tỷ USD chỉ trong chưa đầy một tuần sau khi ông ban hành loạt sắc lệnh thuế quan, theo ước tính từ tạp chí Forbes.
Quang Linh Vlogs "nhúng chàm": Bán rẻ lương tâm, đổi lấy đồng tiền bẩn!"Cần mạnh tay xử lý, đặc biệt với những người nổi tiếng vì lợi nhuận mà bán rẻ lương tâm, quảng cáo không đúng sự thật. Chúng ta cần một môi trường thương mại trong sạch", ý kiến của độc giả Dân trí.
Vụ mẹ nghi giết con để trục lợi bảo hiểm: Bị can đã nhận hàng tỷ đồng?Theo gia đình nạn nhân, sau khi 2 con trai mất, bà Na đã nhận hơn 4 tỷ đồng, sau đó thường xuyên vắng nhà. Bà Na cũng được cho là bán hết tài sản, gồm nhà, ô tô và đất đai của chồng để lại.
"Thực hiện tốt nhất có thể chính sách xã hội đối với người có công"Báo Dân trí trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt đại diện cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, cựu dân quân tự vệ tham gia kháng chiến chống Mỹ.