Căn nhà thứ 4 của Nguyệt Hằng - bà bán phở phim "Đào, phở và piano"Nguyệt Hằng - bà bán phở của phim "Đào, phở và piano" - từng được nghệ nhân dạy làm bánh phở để quay phim. Năm 2023 là một năm thành công của vợ chồng chị khi đã chuyển sang một căn nhà mới.
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" tự tráng phở Hà Nội, thích có nhà ở Phú YênAvika Gor - nữ diễn viên vào vai Anandi trong bộ phim truyền hình "Cô dâu 8 tuổi" - đã có buổi trải nghiệm tráng bánh phở tại Hà Nội. Ngoài đời, cô được nhận xét là người thân thiện, dễ mến.
Sao Hàn ăn 12 bát phở, bánh tráng trộn, hột vịt lộn, muốn thử cả tiết canhDàn sao Hàn nổi tiếng như Super Junior L.S.S., BamBam (GOT7), Lee Jong Suk thể hiện niềm yêu thích ẩm thực Việt khi đến TPHCM trong dịp này.
Quán phở đỏ độc lạ ở Hà Nội, ông chủ kì công học công thức từ Hà GiangBánh phở tại quán của anh Tuấn Anh được làm từ 4 loại gạo khác nhau, trong đó có hai loại gạo đỏ, hay còn gọi là gạo huyết rồng được trồng tại Hà Giang.
Những quán ăn nổi tiếng ở Hà Nội bị tố hành hung, "chửi khách" gây xôn xaoBên cạnh "bún mắng, cháo chửi", nhiều quán ăn nổi tiếng khác của Hà Nội liên tục bị tố dằn mặt, "chửi khách như con", thậm chí hành hung thực khách.
Quán phở tự tráng của người Mông giữa lòng Hà Nội, ngày bán hết vèo 500 bátMột quán phở gà rất đặc biệt, duy nhất ở Hà Nội, chủ quán là người Mông (Quản Bạ, Hà Giang) tự tráng bánh phở. Ngày bán hết vèo hơn 30 con gà, gần 500 bát phở.
Phở Tráng Kìm: món ăn độc đáo, hấp dẫn xứ cao nguyên đáPhở là một món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Phở Tráng Kìm không chỉ ngon, hấp dẫn mà còn thú vị, "lạ" trong cách chế biến rất tinh tế, khéo léo của đôi tay người miền núi.
01:32Quán phở tự tráng của người Mông giữa lòng Hà Nội, ngày bán hết vèo 500 bátMột quán phở gà rất đặc biệt, duy nhất ở Hà Nội, chủ quán là người Mông gốc (Quản Bạ, Hà Giang) tự tráng bánh phở. Ngày bán hết vèo hơn 30 con gà, gần 500 bát phở.
Chen chân, xếp hàng chờ 45 phút ăn... "phở mặn nhất Hà Nội"Mở bán trở lại sau 3 năm đóng cửa, quán phở mặn ở phố Gầm Cầu khiến nhiều người phải chen chân, chờ cả tiếng để thưởng thức một tô phở.
Quán phở mâm vỉa hè độc nhất phố cổ được tỷ phú Mỹ "tấm tắc khen ngon"Ông Lý, chủ quán phở bò, nói: "Đã ăn phở vỉa hè mà ngồi bàn nhựa thì xoàng quá". Đó là lý do vì sao quán ông Lý là quán phở duy nhất ở Hà Nội dùng… mâm làm bàn.
Những phận người khốn khổ ở xóm "nghèo tập thể" tại TPHCMỞ con hẻm 17 Cô Giang, quận 1, TPHCM, căn trọ tập thể 2 tầng là nơi ở của hàng chục lao động nghèo, làm đủ thứ nghề để mưu sinh. Giá thuê trọ ở đây chỉ 20.000 đồng/ngày.