Ajinomoto Việt Nam ra mắt bánh xếp kiểu Nhật GyozaBánh xếp kiểu Nhật Gyoza của Ajinomoto với lịch sử hơn 50 năm đã có mặt tại Việt Nam. Từ nay, người tiêu dùng có thể thưởng thức món bánh được yêu thích bậc nhất Nhật Bản ngay tại nhà.
Quán bánh mì nướng muối ớt: Ngày bán 500 chiếc, xếp hàng chờ muaLà một trong những địa điểm ăn vặt “hot” của giới trẻ thời gian gần đây, quán bánh mì nướng muối ớt trên phố Chùa Láng lúc nào cũng đông nghịt khách, thậm chí giờ cao điểm còn phải xếp hàng chờ mua. Nhờ vậy, quán bán tới 500 chiếc/ngày.
Bí mật món bánh mì nướng muối ớt giúp chủ quán bán 500 chiếc mỗi ngàyLà món ăn dân dã, quen thuộc nhưng với công thức chế biến sáng tạo, độc đáo, quán bánh mì nướng muối ớt trên phố Chùa Láng (Hà Nội) đã thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức.
Cây dại mọc trong rừng thành đặc sản, cho hàng chục triệu đồng mỗi nămTừ loại cây có trái nhỏ xíu mọc hoang trong rừng, đồng bào Cơ tu ở vùng cao Quảng Nam đưa về trồng trên rẫy nhà. Loại cây dại giờ thành cây xóa đói giảm nghèo của bà con, là đặc sản nơi thành phố.
Nhiều người Việt bị "đói" vi chất dinh dưỡng mà không biếtTheo thống kê, chỉ khoảng 27% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng muối iốt đủ tiêu chuẩn, thấp hơn rất nhiều so với khuyến cáo của WHO. Tương tự, tình trạng thiếu sắt, kẽm, vitamin A cũng khá phổ biến.
01:04Bí ẩn món bánh mì nướng muối ớt giúp chủ quán bán 500 chiếc/ mỗi ngàyLà món ăn dân dã, quen thuộc nhưng với công thức chế biến sáng tạo, độc đáo, quán bánh mì nướng muối ớt trên phố Chùa Láng (Hà Nội) đã thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Đồng Nai: Bé 5 tuổi tử vong trong vụ gần 600 người ngộ độc bánh mìBệnh nhi 5 tuổi trong vụ gần 600 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại TP Long Khánh (Đồng Nai) đã tử vong sau 1 tháng điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1.
Quán ốc được Michelin đề xuất: Khách Tây kéo đến ùn ùn, khách Việt chê đắtQuán ốc Oanh với tuổi đời gần 20 năm được nhiều khách quốc tế ghé qua, tuy nhiên, một số khách Việt lại cho rằng thực đơn của quán có giá khá "chát" so với mặt bằng chung.
5 món ăn đắt đỏ nhất hành tinh, giá hàng trăm triệu đồngĐẳng cấp của một số món ăn xa xỉ không chỉ nằm ở hương vị mà còn là sự hiếm có của các nguyên liệu tạo nên nó.
Bánh tráng nước dừa khổng lồ được làm ở độ cao trên 700mBánh tráng nước dừa khổng lồ có đường kính 5m, khung tráng bánh rộng hơn 25m2, bể nước dung tích 3,5m3. Tổng nguyên liệu 77kg gồm bột mì, dừa, tiêu…
Hai cô gái nhập pate, ruốc từ Việt Nam sang Hong Kong mở quán bánh mìĂn thử hầu hết các quán đồ Việt ở Hong Kong (Trung Quốc) nhưng vẫn cảm thấy thiếu thứ gì đó, cuối cùng hai cô gái đến từ TPHCM quyết định mở tiệm bánh mì chuẩn hương vị Việt nơi đất khách.