Gia đình trường thọ nhất thế giới luôn có 3 món này trong bữa ănBí quyết trường thọ của gia đình Melis không nằm ở những phương pháp xa xỉ hay phức tạp mà bắt nguồn từ sự lựa chọn thực phẩm thông minh và lối sống lành mạnh.
Masan Consumer cùng Liên hoan Ẩm thực Quốc tế quảng bá ẩm thực ViệtLiên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024 vừa diễn ra tại Hà Nội, trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng trong và ngoài nước dịp cuối năm nay.
Đón năm mới tràn đầy năng lượng với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏiCòn gì tuyệt vời hơn khi bạn chào đón năm mới bằng việc chăm sóc sức khỏe với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏi vừa bổ dưỡng, vừa dễ làm.
Ajinomoto Việt Nam ra mắt bánh xếp kiểu Nhật GyozaBánh xếp kiểu Nhật Gyoza của Ajinomoto với lịch sử hơn 50 năm đã có mặt tại Việt Nam. Từ nay, người tiêu dùng có thể thưởng thức món bánh được yêu thích bậc nhất Nhật Bản ngay tại nhà.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Quán bánh mì nướng muối ớt: Ngày bán 500 chiếc, xếp hàng chờ muaLà một trong những địa điểm ăn vặt “hot” của giới trẻ thời gian gần đây, quán bánh mì nướng muối ớt trên phố Chùa Láng lúc nào cũng đông nghịt khách, thậm chí giờ cao điểm còn phải xếp hàng chờ mua. Nhờ vậy, quán bán tới 500 chiếc/ngày.
Bí mật món bánh mì nướng muối ớt giúp chủ quán bán 500 chiếc mỗi ngàyLà món ăn dân dã, quen thuộc nhưng với công thức chế biến sáng tạo, độc đáo, quán bánh mì nướng muối ớt trên phố Chùa Láng (Hà Nội) đã thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức.
01:04Bí ẩn món bánh mì nướng muối ớt giúp chủ quán bán 500 chiếc/ mỗi ngàyLà món ăn dân dã, quen thuộc nhưng với công thức chế biến sáng tạo, độc đáo, quán bánh mì nướng muối ớt trên phố Chùa Láng (Hà Nội) đã thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức.
Cây dại mọc trong rừng thành đặc sản, cho hàng chục triệu đồng mỗi nămTừ loại cây có trái nhỏ xíu mọc hoang trong rừng, đồng bào Cơ tu ở vùng cao Quảng Nam đưa về trồng trên rẫy nhà. Loại cây dại giờ thành cây xóa đói giảm nghèo của bà con, là đặc sản nơi thành phố.
Xuýt xoa với món "bánh mì nhà làm" của mẹ đảm trong những ngày giãn cáchBánh mì là món ăn yêu thích của nhiều người. Khi phải hạn chế ra ngoài, tránh tiếp xúc nơi đông người, chị Linh đã vào bếp sáng tạo muôn kiểu bánh mì cho bữa sáng của gia đình.
70 năm xe bánh mì thịt ba rọi muối nuôi sống 3 đời gia đình ở Sài GònGiữa dòng người xe ồn ã trên đường Nguyễn Tri Phương, TPHCM, xe bánh mì chị Hồng vẫn nổi bật vì những cuộn thịt ba rọi đỏ au khổng lồ chiếm một góc lớn tủ kính.
Cận cảnh chiếc bánh mì giá 260.000 đồng ở Hà NộiChiếc bánh mì giá 260.000 đồng/chiếc có phần nhân gồm: thịt nạc vai heo nướng than, pate gan gà, tai heo, dưa góp, dưa chuột, rau mùi ăn cùng tương ớt.