Bắt người đàn ông sản xuất tiền giả, mang theo cả máy inĐối tượng Cao Đình Lâm đi trên xe điện 4 bánh, chở theo máy in màu để sản xuất tiền giả. Khi đối tượng này di chuyển đến phường Sa Huỳnh (Quảng Ngãi) thì bị lực lượng biên phòng bắt giữ.
Chốt thời điểm thông xe cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn sau nhiều lần hoãnSau nhiều lần trễ hẹn, chủ đầu tư cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn cho biết sẽ đưa dự án vào khai thác, thông xe toàn tuyến từ 11h30 ngày 29/4.
Cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn vẫn lỡ hẹn, chưa thể thông xeCao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn được khánh thành, thông xe kỹ thuật tháng 12/2025. Từ đó đến nay, cao tốc này đã nhiều lần trễ hẹn, chưa thể thông xe chính thức như dự kiến.
Những đoạn cao tốc từ Quảng Ngãi đến Đắk Lắk thông xe dịp 30/4Trong dịp lễ 30/4, tuyến cao tốc Bắc - Nam qua địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và Gia Lai đã được thông xe, riêng đoạn qua tỉnh Đắk Lắk mới chỉ thông một phần.
Vì sao cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn phải tạm dừng thông xe?Ban quản lý dự án 2 (Bộ Xây dựng) cho biết qua kiểm tra đơn vị này nhận thấy tuyến đường cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn còn một số vấn đề tiềm ẩn rủi ro.
Cứu tài xế mắc kẹt sau tai nạn trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng NgãiCơ quan chức năng đã phá cabin để cứu hộ tài xế mắc kẹt sau khi xảy ra tai nạn giao thông trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.
Cao tốc thông xe đã 8 năm nhưng nút giao quan trọng vẫn ngổn ngangCao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi thông xe từ năm 2018 nhưng nút giao Trì Bình - Dung Quất vẫn ngổn ngang. Đây là một trong những nút giao quan trọng nhất trên tuyến cao tốc này.
Tắm biển dưới mái che “độc nhất vô nhị” ở biển Khe Hai - Quảng NgãiBiển Khe Hai là một trong những bãi biển đẹp, trong lành và còn khá hoang sơ ở Quảng Ngãi. Đến đây, du khách có thể vẫy vùng trong làn nước trong vắt, trên đầu là mái che rợp mát.
Cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn dự kiến thông xe từ 11h ngày 12/2Từ 11h ngày 12/2, các phương tiện giao thông dự kiến được di chuyển trên cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn, nối tỉnh Quảng Ngãi và Gia Lai.
Đèn đỏ được đi thẳng nhưng tài xế sợ, cảnh sát giao thông phải “ra tay”Cảnh sát lắp bảng hướng dẫn xe di chuyển từ Nam ra Bắc được đi thẳng qua ngã ba quốc lộ 1A và đường dẫn cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi khi có đèn đỏ. Tuy nhiên, tài xế sợ bị phạt nên vẫn dừng đèn đỏ.
Hiện trạng đường cao tốc Bắc - Nam qua miền TrungTừ Thanh Hóa đến Khánh Hòa có 20 dự án thành phần của công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam. Phần lớn các dự án đã hoàn thành, đưa vào khai thác phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.
Cục CSGT: Các tài xế không thể dừng nghỉ trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng NgãiTheo Cục CSGT, tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi dài 131,5km, theo quy hoạch sẽ có 6 trạm dừng nghỉ cho 2 chiều đường (mỗi chiều 3 trạm), nhưng hiện nay toàn tuyến không có trạm dừng nghỉ nào.