Đang đánh bóng chuyền, người đàn ông bất ngờ gục trên sânTrong lúc tham gia đánh bóng chuyền hơi cùng bạn bè, một người đàn ông tại Nghệ An bất ngờ gục ngã, mất ý thức và được bác sĩ kịp thời ép tim, giành lại sự sống.
Xe điện Geely EX2 chuẩn bị về Việt NamThị trường xe điện Việt Nam sắp đón nhận một tân binh trong phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ mang tên Geely EX2 (tên tiếng Trung là Geely Geome Xingyuan).
Toyota Innova Cross 2.0G: Lựa chọn phù hợp cả doanh nghiệp và gia đìnhPhiên bản tiêu chuẩn của Toyota Innova Cross như một nước đi chiến lược nhằm mở rộng thị phần MPV dưới một tỷ đồng. Bằng sự cân bằng giữa giá trị thực dụng và công nghệ, thương hiệu Nhật Bản đang nâng cao tiêu chuẩn cạnh tranh.
Xử lý thế nào khi lốp dính đinh xẹp hoàn toàn, bơm không lên hơi?Hiện tượng này thường xảy ra khi xe để lâu ngày không sử dụng hoặc lốp bị dính đinh mà người lái không phát hiện sớm. Trong nhiều trường hợp, dù sử dụng bơm điện mini 12V, lốp vẫn không lên hơi.
Nghe nhạc hay mà không biết tên? Mẹo tìm lại cực dễNhiều người từng rơi vào cảnh nghe một giai điệu rất hay nhưng không biết tên bài hát để tìm lại. Chỉ với một tính năng có sẵn trên điện thoại, việc nhận diện bài nhạc có thể diễn ra trong vài giây.
Ô tô cho thuê cùng khách "bốc hơi" suốt 4 năm ở TPHCMCho một người đàn ông ở TPHCM thuê ô tô hiệu Toyota Innova, chủ xe sau đó phát hiện chiếc xe bị cắt định vị, tài sản hiện ở đâu không rõ suốt 4 năm.
Đánh giá Motorola Signature: Đối thủ của iPhone 17, Galaxy S26Motorola Signature cạnh tranh với một số đối thủ như iPhone 17, Samsung Galaxy S26, Xiaomi 17, vivo X300 và OPPO Find X9.
Zestech cung cấp giải pháp công nghệ ô tô tại Việt NamZestech Việt Nam, thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH TM Xuất nhập khẩu Nội thất ô tô Quang Minh, nổi bật với những sản phẩm công nghệ ô tô tiên tiến như màn hình Android và Android Box dành cho ô tô.
Hà Nội: Xe hổ vồ chạy liên tục từ sáng đến đêm, gây bụi trên đường phốNhững ngày này, tại nhiều khu vực của Hà Nội xe hổ vồ chạy rầm rầm liên tục từ sáng đến đêm, gây bụi trên đường phố, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của người dân.
Đại lý giảm Xpander số sàn phom cũ gần 100 triệu đồng, giá ngang xe cỡ AGiá bán thực tế của những chiếc Mitsubishi Xpander số sàn (MT) đời cũ tại đại lý đang được hạ xuống dưới mức 500 triệu đồng, nhưng số lượng không còn nhiều.
Chiếc BMW 7-Series này "bốc hơi" 2,65 tỷ đồng sau 5 năm lăn bánhVới mức giá sang nhượng hơn 2,1 tỷ đồng, chiếc BMW 730Li M-Sport trong bài viết có thể là lựa chọn với những người muốn trải nghiệm mẫu sedan cỡ lớn của thương hiệu Đức.
Mercedes-Benz S-Class giảm kỷ lục gần 1,3 tỷ đồng tại đại lýNhiều đại lý Mercedes-Benz trên toàn quốc đang đồng loạt chào bán S-Class sản xuất năm 2023 với mức giảm gần 1,3 tỷ đồng, tương đương 23-25% giá trị xe.