Bộ Y tế vào cuộc vụ sự cố y khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ươngLiên quan đến câu chuyện của sản phụ Q.A. về quá trình điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương được chia sẻ trên mạng xã hội, ngày 22/2, Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em yêu cầu BV xác minh và báo cáo.
Tuổi thọ, chiều cao của người dân TPHCM ngày càng tăng do đâu?Số liệu thống kê cho thấy, tuổi thọ trung bình của người dân TPHCM tăng vọt sau 45 năm, đồng thời cao hơn tuổi thọ trung bình cả nước.
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"Được hướng dẫn vào một liên kết để nộp tiền điện còn nợ, tài khoản ngân hàng của người phụ nữ tại Nghệ An bị trừ 692 triệu đồng.
Sản phụ tố bác sĩ tắc trách, Giám đốc BV Phụ sản Trung ương lên tiếngCâu chuyện của sản phụ Q.A. về quá trình điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương với nhiều nước mắt được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Em bé sinh non ở tuần thai 25 cũng không qua khỏi.
TPHCM: Phát hiện ca nhiễm não mô cầu, 2 ca khác nghi nhiễmNgay khi xuất hiện tình trạng sốt cao, sưng đau các khớp, nam bệnh nhân được đưa vào viện và được phát hiện mắc bệnh truyền nhiễm cấp tính do vi khuẩn não mô cầu gây ra.
Mã số 5484: Anh Lợi mất 2 tay, 1 chân vì bỏng điện: "Em biết làm gì để nuôi con?"May mắn vẫn giữ được mạng sống sau cú phóng điện cao thế, nhưng anh Lợi đã bị cụt đôi tay và chân phải. Người đàn ông cùng quẫn, ngửa mặt than trời: "Em biết làm gì để nuôi con?".
5 cách bảo vệ da cho trẻ dịp Tết phụ huynh cần biếtNhiều người, nhất là chị em phụ nữ rất quan tâm cách để có làn da khỏe, đẹp trước, trong và sau Tết. Tuy nhiên, trẻ em cũng là đối tượng cần được bảo vệ da trong thời điểm này.
"Cảm ơn bạn đọc Dân trí đã giúp gia đình em vượt qua khó khăn""Em có tiền lắp chân giả, xây nhà. Gia đình em biết ơn bạn đọc, nhà hảo tâm nhiều lắm", chị Lò Thị Chương xúc động cảm ơn khi đón nhận số tiền hơn 230 triệu đồng.
Ngân hàng Nhà nước giảm 5 đầu mối sau tinh gọnBộ máy Ngân hàng Nhà nước giảm xuống còn 18 tổ chức hành chính, 2 đơn vị sự nghiệp công lập sau tinh gọn bộ máy. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/3.
Nam shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêm: "Tôi giúp bằng cả tấm lòng"Nam shipper ở Hà Nội cho biết: "Tôi giúp người mẹ tìm con bằng cả tấm lòng, không suy nghĩ gì nhiều. Trên xe, người mẹ khóc nức nở, tôi liên tục trấn an chị ấy".
Ngân hàng phải cung cấp thông tin người liên quan lãnh đạo cho cơ quan thuếNgân hàng Nhà nước phải phối hợp cung cấp thông tin được báo cáo theo quy định về người có liên quan của các lãnh đạo và cổ đông sở hữu từ 1% vốn trở lên theo đề nghị của cơ quan thuế.
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânBiết việc con trai có quan hệ ngoài luồng với chị H., Tân thuê người đánh gãy chân và tạt axit vào người chị H., với chi phí là 200 triệu đồng.