Những tỉnh có diện tích nhỏ, dân số ít nhất có vào "tầm ngắm" sáp nhập?3 tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam và Hưng Yên có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam hiện nay, không đủ tiêu chuẩn về diện tích theo quy định về đơn vị hành chính cấp tỉnh, liệu có vào "tầm ngắm" sáp nhập?
Sản xuất hơn 300 tấn cà phê bột giả có 70% đậu nànhTừ việc phát hiện một tiệm tạp hóa bán cà phê bột có dấu hiệu bán hàng giả, Công an tỉnh Đắk Lắk phá đường dây sản xuất cà phê giả có hàm lượng 70% đậu nành và 20% vỏ cà phê.
Quyết định đặc biệt trong ngày Bệnh viện Chợ Rẫy tròn 125 năm tuổiTrong ngày kỷ niệm 125 năm Bệnh viện Chợ Rẫy kiến tạo và phát triển, một quyết định đặc biệt đã được Giám đốc đơn vị và cũng là Thứ trưởng Bộ Y tế đưa ra.
Nhiều tỉnh đồng loạt công bố các giám đốc sở mới sau hợp nhấtSóc Trăng bổ nhiệm 6 giám đốc sở mới sau khi hợp nhất một số sở, ngành. Bắc Giang, Đắk Lắk, Quảng Bình công bố nghị quyết về bổ nhiệm cán bộ giữ chức danh lãnh đạo các sở...
Bình Định giảm 50 đầu mối trong các sở sau sắp xếp, tinh gọnSau khi sắp xếp, UBND tỉnh Bình Định còn 14 cơ quan chuyên môn, trong đó thành lập mới 7, duy trì hoạt động 7 cơ quan.
Những lần sáp nhập tỉnh, thành ở Việt NamViệt Nam trải qua rất nhiều lần sáp nhập, chia tách các tỉnh, thành. Từ năm 2008 tới nay, nước ta ổn định với 63 đơn vị hành chính cấp tỉnh.
Lâm Đồng bổ nhiệm 30 giám đốc và phó giám đốc sởSau khi sáp nhập, thành lập 6 sở mới, tỉnh Lâm Đồng công bố các quyết định bổ nhiệm 6 giám đốc và 24 phó giám đốc sở.
Nam Định thành lập 5 sở, bổ nhiệm 5 giám đốc và 29 phó giám đốcTỉnh Nam Định vừa tổ chức hội nghị công bố thành lập 5 sở trên cơ sở hợp nhất 10 sở và công bố quyết định bổ nhiệm 5 giám đốc và 29 phó giám đốc các sở mới.
Nga công phá dữ dội, đánh sập huyết mạch hậu cần Ukraine ở KurskNga tiếp tục nhắm mục tiêu vào các tuyến hậu cần của Ukraine ở Kursk, đồng thời gây sức ép tại vùng biên giới Sumy.
Giới thiệu nhân sự để bầu giữ chức Chủ tịch UBND TPHCMMột trong những nội dung quan trọng của kỳ họp HĐND TPHCM lần này là giới thiệu nhân sự để các đại biểu bầu giữ chức Chủ tịch UBND TPHCM.
43 tỉnh công bố môn thi vào lớp 10, thêm tỉnh chọn lịch sử và địa lýSau Hà Giang, Bình Thuận là tỉnh thứ hai chọn thi lịch sử và địa lý áp dụng với trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh.
Ba giám đốc sở ở Bạc Liêu nghỉ công tác trước tuổiSau khi hợp nhất một số sở, ngành, Bạc Liêu có 3 giám đốc sở xin nghỉ công tác trước tuổi.