FV kịp thời cứu sống bệnh nhân đột quỵ do bệnh lý hiếm gặpBệnh nhân người Đan Mạch bị đột quỵ xuất huyết não với triệu chứng đau đầu dữ dội, nôn ói không ngừng. Ông được đưa đến Bệnh viện FV, kịp thời chẩn đoán, điều trị, cứu sống bằng phương pháp can thiệp mạch máu não, không cần phẫu thuật.
Phải cắt một phần gan vì thói quen ngậm tăm sau khi ănBệnh nhân có thói quen ngậm tăm tre sau khi ăn, thậm chí cả lúc đi ngủ, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
Mất con vì căn bệnh quái ác, cô gái hồi sinh cuộc đời nhờ được bố hiến thậnChứng kiến con gái mất đi thai nhi và dần cận kề cái chết, người cha không ngần ngại hiến tặng một quả thận để cứu con.
Bệnh viện Hồng Ngọc tái khởi động chương trình từ thiện "Chắp cánh ước mơ""Chắp cánh ước mơ" là chương trình phẫu thuật nhân đạo thường niên do BVĐK Hồng Ngọc tổ chức, phối hợp cùng nhiều tổ chức quốc tế chuyên về hỗ trợ nhân đạo y tế và xã hội, mang đến cơ hội thay đổi cuộc đời cho những bệnh nhân khiếm khuyết, bất hạnh.
Người mẹ 51 tuổi đón con đầu lòng sau 26 năm chờ đợiSau hơn hai thập kỷ mong con, sản phụ H. (51 tuổi, trú xã Thượng Tân Lộc, huyện Nam Đàn, Nghệ An) đã hạnh phúc chào đón con đầu lòng bình an tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.
Nữ VĐV trượt tuyết được trực thăng đưa tới bệnh viện sau tai nạnVận động viên (VĐV) trượt tuyết người Australia, Belle Brockhoff dính chấn thương kinh hoàng khi tham dự World Cup 2025 tại Georgia.
Người đàn ông bị tai nạn vùng kín "khó đỡ" khi quan hệ với vợNgười đàn ông vì muốn thử cảm giác lạ đã đổi tư thế mới khi quan hệ với vợ và gặp tai nạn nghiêm trọng ở vùng kín.
7 lần sốc điện, vẽ "bản đồ tim" sản phụ và mong muốn của Thứ trưởng Bộ Y tế"Người ta vẽ bản đồ đất đai, còn bác sĩ tại khoa Rối loạn nhịp chúng tôi vẽ bản đồ giải phẫu điện trong tim để cứu bệnh nhân", lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ.
Nữ sinh 15 tuổi thủng tá tràng sau cơn đau dữ dội vùng thượng vịĐau dữ dội vùng thượng vị, lan khắp ổ bụng, nữ sinh 15 tuổi ở Hà Nội được đưa vào viện cấp cứu. Các bác sĩ phát hiện khí và dịch tự do trong ổ bụng, dấu hiệu điển hình của thủng tạng rỗng nguy hiểm.
Người phụ nữ ở TPHCM gặp tai nạn nghiêm trọng khi nhảy dâyTrong lúc nhảy dây, người phụ nữ ngã, chống chân xuống nền cứng, gây nên chấn thương nghiêm trọng phải vào 2 cơ sở y tế ở TPHCM điều trị.
Ông lão đang phẫu thuật xin bác sĩ hát liên tục gần 10 bàiTrong lúc được các bác sĩ thực hiện phẫu thuật nút mạch, một ông lão đang điều trị ung thư gan đã xin "hát để át cơn đau". Suốt 45 phút bác sĩ thao tác, ông đã hát liên tục gần 10 bài.
Bác sĩ nghỉ làm khi cơ sở thẩm mỹ yêu cầu "1.000 đồng cũng phải bào khách"Chuyên gia tại Bệnh viện Da Liễu TPHCM tiết lộ, có nhiều quảng cáo làm đẹp sai sự thật nhưng người dân không biết. Có chủ cơ sở chỉ đạo nhân viên "tập trung bào từng khách, 1.000 đồng cũng phải bào".