Người dân góp tiền làm cầu phao dài hơn 200m vượt sông BaNgười dân xã Ia Rsai (Gia Lai) lâu nay rất vất vả mỗi khi vượt sông Ba qua khu sản xuất. Trong lúc chờ xây dựng cầu mới, bà con góp tiền mua thùng phi và dùng ván ghép lại làm cầu tạm để qua lại sông.
Lào Cai: Đường dẫn vào cầu Dân trí hoàn thành tu sửa trước mùa mưa bãoMùa mưa bão sắp tới, người dân xã Lục Yên (tỉnh Lào Cai) yên tâm vì đường dẫn vào cầu Dân trí đã được tu sửa, đảm bảo an toàn.
Số người chết, mất tích vì thiên tai ở Khánh Hòa tiếp tục tăngTheo UBND tỉnh Khánh Hòa, mưa lũ, sạt lở phức tạp tại tỉnh này đã làm 10 người chết, 2 người mất tích và 19 người bị thương.
Mưa lũ kỷ lục ở Nam Trung Bộ khiến 85 người chết và mất tíchTrận mưa lũ kỷ lục đang diễn ra ở Nam Trung Bộ đã khiến 85 người chết và mất tích, Đắk Lắk tang thương nhất với 44 người tử vong.
Lũ về nhanh, dân nghèo bất lực nhìn 13 con bò bị chết ngạtMưa lớn ở Khánh Hòa khiến lũ dâng nhanh, người dân không kịp trở tay. Thời điểm lũ lên, 13 con bò bị nước nhấn chìm và chết ngạt khi còn đang cột trong rẫy.
Khẩn trương hoàn thành 7 nhà Nhân ái tại Cao Bằng trước mùa mưaNhững ngôi nhà Nhân ái do bạn đọc Dân trí hỗ trợ, xây tặng 7 hộ dân bị sập, hư hỏng nhà vì bão lũ tại xã Độc Lập (Cao Bằng) đang được khẩn trương thi công để kịp hoàn thành trước mùa mưa.
Bí thư Đảng ủy xã Hòa Thịnh chia sẻ trên mạng xã hội về tình hình lũ lụtSáng 23/11, ông Phương Văn Lành, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Thịnh, Đắk Lắk, cho biết, ông đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về tình hình lũ lụt trên địa bàn xã cùng công tác khắc phục hậu quả...
01:38Mã số 250506: Người miền Trung oằn mình trong lũ lịch sửMưa lũ trút xuống khiến dải đất miền Trung oằn mình gánh chịu đau thương và mất mát. Đã có 18 người chết và mất tích, hàng trăm ngôi nhà bị sập, hư hỏng, hơn 128.000 căn khác chìm trong biển nước.
90 xã, phường ở miền Trung bị ngập, 18 người chết và mất tíchKhoảng 90 xã, phường ở Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi bị ngập nước, hàng loạt tuyến đường bị ách tắc, sạt lở, hư hỏng. Mưa lũ khiến 18 người chết, mất tích.
Người dân miền Trung lại quay cuồng trong mưa lũ, lốc xoáy, sạt lởMưa lũ khiến hàng chục nghìn ngôi nhà tại miền Trung chìm trong biển nước, lốc xoáy cũng làm tốc mái hơn 100 mái nhà và đã có 36 người dân thương vong, mất tích.
Vụ đá đè xe khách chở 32 người: Miễn viện phí cho người bị thươngLãnh đạo tỉnh Khánh Hòa yêu cầu ngành y tế tập trung nhân lực và trang thiết bị điều trị cho các nạn nhân vụ xe khách chở 32 người bị đá đè trên đèo Khánh Lê, đồng thời có chính sách miễn viện phí.
Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Ưu tiên di dời người dân đến nơi an toànKiểm tra công tác ứng phó mưa lũ tại Khánh Hòa, Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng yêu cầu lực lượng chức năng ưu tiên di dời toàn bộ người dân ở vùng ngập lụt đến nơi an toàn.