Giám đốc sản xuất phim "Ma da" đột ngột qua đời ở tuổi 36Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Thanh Vinh - em gái nhà sản xuất, đạo diễn Ngọc Quyền - cho biết anh trai của cô qua đời sáng 2/2 (tức mùng 5 Tết Ất Tỵ), hưởng dương 36 tuổi.
Hàn Quốc: 40% trang trại chó thịt đã đóng cửa sau lệnh cấmHàn Quốc đang tiến gần đến mục tiêu xóa bỏ hoàn toàn ngành thịt chó vào năm 2027, khi hàng loạt trang trại đã tự nguyện đóng cửa.
Tiền đổ mạnh vào chứng khoán; bộ 3 "bank - chứng - thép" trở lạiChứng khoán thăng hoa trong phiên 25/9 với mức tăng hơn 10 điểm của VN-Index, thanh khoản nhảy vọt. Cổ phiếu nhóm ngân hàng, chứng khoán, thép giao dịch sôi động.
Không khí chiều cuối nămChiều 28/1 (tức 29 tháng Chạp), phố phường Hà Nội vắng hẳn. Hàng quán đóng cửa, các gia đình chăm chút cho ngôi nhà của mình trong ngày cuối cùng của năm Giáp Thìn.
Khách kể chuyện chi 6,3 tỷ đồng để tới Triều Tiên nhưng vẫn thấy xứng đángĐể có thể tới Triều Tiên hợp pháp, vị khách người Mỹ đã bỏ ra khoản tiền lớn để mua quốc tịch thứ 2 ở đảo quốc Saint Kitts và Nevis nhưng anh thấy vẫn xứng đáng.
Cá kho tiền triệu đắt khách lễ ông Công, ông Táo ở chợ "nhà giàu" Hà NộiCá kho tại chợ Hàng Bè - khu chợ được mệnh danh là chợ "nhà giàu" ở Hà Nội - được chế biến kỳ công, có giá khá cao nhưng vẫn được nhiều thực khách ưa chuộng mua thưởng thức hoặc làm quà dịp Tết.
Cảnh đẹp ở đỉnh Bạch Mã "hút" khách khám pháNúi Bạch Mã với đỉnh cao nhất lên đến 1.450m là địa điểm lý tưởng đối với nhiều du khách thích khám phá thiên nhiên, nhất là vào mùa xuân.
Đồ chơi "túi mù" lên ngôi dịp Valentine, dưới 500.000 đồng mua được quà gì?Cận dịp Lễ tình nhân (14/2), trên chợ mạng rao bán đa dạng quà tặng với giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Các sản phẩm đồ chơi "túi mù" hút khách khi được kết hợp với hoa và chocolate.
Cổ phiếu Vingroup đột biến giao dịch; VN-Index giành lại mốc 1.240 điểmGần 51 triệu cổ phiếu VIC đã được sang tay bằng phương thức thỏa thuận trong phiên hôm nay, giá trị giao dịch đạt trên 2.000 tỷ đồng.
"Đột kích" chợ Bến Thành, phát hiện hàng trăm đồng hồ Rolex, Chanel nháiLực lượng QLTT vừa kiểm tra đột xuất 6 điểm kinh doanh tại chợ Bến Thành. Lượng lớn hàng giả, nhái Gucci, Chanel, Patek Philippe, Rolex đã bị thu giữ.
Những món ngon đắt khách nhất chợ "nhà giàu" ở Hà Nội ngày TếtChim quay, cá kho, nem rán, gà luộc... được điểm danh là đắt khách nhất, gần như ai đến chợ Hàng Bè cũng mua về cho gia đình dịp Tết.
Chợ chục tỷ đồng bỏ hoang, dân ngồi lề đường buôn bánChính quyền địa phương đầu tư xây dựng khu chợ khang trang rộng rãi, tuy nhiên 7 năm qua chưa họp một lần, trong khi đó người dân lại ngồi ngay bên ngoài lề đường buôn bán.