Làm ruốc cá rô "tiến vua" bán Tết giúp người đàn ông đổi đờiSau thời gian dài lập nghiệp ở TPHCM, anh Ngô Đức Tâm đã trở về quê hương nuôi, chế biến nhiều món ăn từ loài cá rô Tổng trường - loài cá đặc sản ở Hoa Lư và trước đây chuyên dùng để tiến vua.
Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương, phát động Tết trồng cây xuân Ất TỵSáng 31/1 (tức mùng 3 Tết), Tổng Bí thư Tô Lâm cùng lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến dâng hương tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Cố đô Hoa Lư, trồng cây tại quảng trường Đinh Tiên Hoàng đế ở Ninh Bình.
Độc lạ món gỏi với hơn 60 loại lá của núi rừng Tây NguyênHương vị đắng, chát, cay của hơn 60 loại lá hòa quyện cùng vị béo, ngậy từ thịt heo làng, mang đến cho thực khách ấn tượng khó quên khi thưởng thức món gỏi lá Kon Tum.
Thế Giới Hải Sản mang hạnh phúc từ đại dương đến thực kháchĐại diện Thế Giới Hải Sản chia sẻ, khách hàng có thể quên lời hoa mỹ, nhưng cảm giác trải qua sẽ lưu lại mãi mãi. Tại Thế Giới Hải Sản, cảm giác đó không chỉ là vị ngọt của hải sản tươi, mà còn là sự chăm sóc tận tình, cho một bữa ăn trọn vẹn.
Chàng rể Mỹ mê Tết Việt nhưng sợ nhất... bị chúc rượuSau 8 lần về quê vợ đón Tết, anh Luke cảm thấy mê không khí Tết cổ truyền ở Việt Nam. Chàng rể người Mỹ thích bánh chưng và ẩm thực Việt, nhưng sợ nhất cảnh bị mời rượu khi đi chúc Tết.
Song Dương: Lạc bước vào núi rừng Tây Bắc giữa phồn hoa Hà NộiGiữa nhịp hiện đại của thủ đô, có một góc nhỏ như tách ra từ miền sơn cước xa xôi - Nhà hàng Song Dương, nơi thực khách không chỉ thưởng thức đặc sản vùng cao, mà còn lạc bước vào không gian Tây Bắc kỳ vĩ, nguyên sơ nhưng cũng đầy sắc màu.
Khách Hàn cúi lạy khi nhận lì xì, mê bánh chưng, thịt kho của Việt NamTheo phong tục truyền thống của Hàn Quốc, người nhỏ tuổi sẽ quỳ lạy ông bà, cha mẹ khi nhận lì xì, nên khi đón Tết ở Việt Nam, Woo Sung cũng định làm điều tương tự.
Ghé chợ rắn mùa nước nổiVề những tỉnh có đồng, rừng, rộng và còn hoang dã như U Minh, Đồng Tháp Mười, Tứ Giác Long Xuyên... du khách sẽ có dịp thưởng thức nhiều loại bò sát rất đặc trưng của Đồng bằng sông Cửu Long.
300 suất phở, hơn 500 chiếc nem Việt được khách Trung Đông ăn hết veoGần 300 suất phở, hơn 500 chiếc nem cuốn và nem rán đã được công chúng thưởng thức trọn vẹn chỉ sau 2 giờ trong buổi khai mạc "Ngày Việt Nam tại Ả-rập Xê-út 2024".
Góc nhìn trẻ trung của Gen Z về nghệ thuật chèo, tuồng Việt NamQua dự án "Nét Việt Nam", thế hệ Gen Z (những người sinh từ năm 1997 đến năm 2012) sẽ hiểu hơn về văn hóa truyền thống qua hành trình khám phá làng nghề, ẩm thực và nghệ thuật truyền thống.
Masan Consumer mang bộ gia vị hảo hạng đến Triển lãm quốc tế ngành ẩm thực - đồ uốngĐẩy mạnh chiến lược Go Global, đưa đồ ăn Việt ra thế giới, Masan Consumer tiếp tục tham gia sự kiện Vietfood & Beverage Vietnam 2024 với mục tiêu giới thiệu các sản phẩm gia vị đặc sản, hảo hạng từ các vùng miền nổi tiếng của Việt Nam.
Đà Nẵng nằm trong 10 điểm đến ẩm thực do Michelin lựa chọnMichelin Guide chọn ra 10 điểm đến ẩm thực phải đến trong năm nay. Thành phố Đà Nẵng là một cái tên mới, nổi bật với các món hải sản, đậm chất bản địa.