Rút tên vợ Chủ tịch tỉnh trong danh sách đoàn công tác đi NgaLiên quan đến vụ “vợ Chủ tịch tỉnh Cà Mau cùng tham gia đoàn khảo sát thị trường tại Nga”, chiều tối ngày 7/9, nguồn tin của PV Dân trí cho biết, UBND tỉnh Cà Mau có quyết định mới cử đoàn cán bộ đi công tác tại Nga với danh sách tham gia chỉ còn 12 người.
Trận đánh khác lạ của đoàn chiến xa Nga ở Dobropolye khiến Ukraine bất ngờQuân đội Nga đã bất ngờ điều động một đoàn xe bọc thép quy mô lớn đến mũi thọc sâu Dobropolye ở phía bắc thành phố Pokrovsk. Ý đồ của Bộ chỉ huy Moscow là gì?
Quan chức Mỹ cảnh báo còn nhiều "lá bài" để gây áp lực cho NgaNhà ngoại giao cấp cao của Mỹ ở NATO cho rằng chính quyền Tổng thống Donald Trump vẫn còn có nhiều cách để tiếp tục gia tăng áp lực để khiến Nga chấp nhận đàm phán kết thúc chiến sự ở Ukraine.
Đơn vị tinh nhuệ của Nga thực hiện 10.000 lần tập kích mục tiêu UkraineSau hơn 1 năm thành lập, Rubicon, đơn vị UAV hàng đầu của Nga, tuyên bố đã thực hiện 10.000 vụ không kích thành công nhằm vào Ukraine.
Chiến sự Ukraine 29/10: Căng thẳng ở Pokrovsk lên đỉnh điểmSau khi hạn chót của tối hậu thư yêu cầu đầu hàng ở Pokrovsk đã kết thúc, quân đội Nga chính thức triển khai kế hoạch xóa sổ hoàn toàn các đơn vị Ukraine đang mắc kẹt trong vòng vây.
Tập đoàn dầu hàng đầu Nga bán tài sản nước ngoài sau lệnh trừng phạt của MỹTập đoàn dầu khí hàng đầu của Nga Lukoil thông báo sẽ bán tài sản ở nước ngoài sau khi bị Mỹ áp lệnh trừng phạt.
Nga có thể cung cấp bảo đảm an ninh cho EU và NATONga không có và chưa từng có ý định tấn công bất kỳ quốc gia nào thuộc NATO hoặc EU, và Moscow sẵn sàng đưa ra bảo đảm an ninh như vậy trong tương lai.
Dự báo giá xăng dầu ngày mai đồng loạt tăng mạnhNhiều doanh nghiệp dự báo giá xăng dầu trong nước sẽ đồng loạt tăng mạnh trong kỳ điều hành ngày 30/10. Đáng chú ý, giá dầu có thể tăng hơn 1.000 đồng/lít.
3 nỗi lo lớn nhất của Ukraine trên chiến tuyếnThiếu người, thiếu xe, thiếu máy bay không người lái là 3 nỗi lo lớn đang bào mòn sức chiến đấu của quân đội Ukraine.
Ukraine thừa nhận tập kích đập nước, một phần lực lượng Nga bị cô lậpUkraine thừa nhận đã tập kích vào đập nước trên lãnh thổ Nga khiến một phần của lực lượng đối phương bị cô lập.
Chiến sự Ukraine 28/10: Kiev cố phá vỡ "vòng kim cô" ở PokrovskTrong bối cảnh Nga bao vây hoàn toàn khu vực Pokrovsk - Mirnograd, nhà báo Ukraine Tsaplienko đã tiết lộ kế hoạch lớn của Kiev để phá vỡ "vòng kim cô", giải vây cho các đơn vị Kiev bị mắc kẹt.
Chiến sự Ukraine 27/10: Nga đóng sập "cửa tử" ở Pokrovsk?Đến cuối ngày 26/10, sau khi hạn chót để lực lượng Kiev đầu hàng tại Pokrovsk trôi qua, Nga được cho là đã đóng sập "cửa tử". Có khoảng 5.500 tay súng Ukraine đang bị mắc kẹt.